slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Sinh lời hấp dẫn với Shophouse Vinhomes Móng Cái

Sinh lời hấp dẫn với Shophouse Vinhomes Móng Cái

16:56:29 - 19/05/2022

Vinhomes Móng Cái hay còn gọi là Golden Avenue hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay tại Quảng Ninh. Ngoài những căn biệt thự mang dấu ấn Vinhomes vốn đã quen thuộc, Shophouse cũng là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm không kém cạnh bởi các nhà đầu tư bởi thiết kế thông minh và tiềm năng sinh lời bền vững.

Bạn biết gì về mô hình Shophouse ?

Nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse – Dòng sản phẩm kết hợp hay còn gọi là nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, vốn là một loại hình rất phổ biến ở các nước phát triển. Những năm gần đây, Shophouse tại Việt Nam đã tạo nên “cơn sốt” và xu hướng đầu tư mới trên thị trường nhờ khả năng thanh khoản tốt và giá trị đầu tư bền vững.

shophouse vinhomes mong cai

Tổng quan Shophouse tại Vinhomes Móng Cái

Sản phẩm Shophouse tại Vinhomes Móng Cái có thể thay đổi vô cùng linh hoạt tùy theo nhu cầu của chủ nhân. Khi có thể sử dụng để kinh doanh, cho thuê sinh lời hoặc có thể làm nơi sinh sống với không gian vô cùng thoải mái. Các căn Shophouse tại đây luôn được đặt tại các vị trí sầm uất trong khu đô thị, để dễ dàng sử dụng cho mục đích kinh doanh của chủ nhân.

Thêm vào đó với lối thiết kế thông minh, rộng rãi và đa năng có thể thay đổi linh hoạt làm nơi ở, cho thuê, kinh doanh,… Đây là dòng sản phẩm được săn đón rất nhiều vì khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao.

Shophouse Vinhomes Móng Cái được chia làm 2 loại phổ biến là Shophouse chân đế và Shophouse thấp tầng. Mặt trong mỗi căn Shophouse được thiết kế linh hoạt, thông minh phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Khả năng sinh lời với Shophouse Vinhomes Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái với mật độ dân số cao, là môi trường lý tưởng để chủ nhân những căn Shophouse dễ dàng tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào và chất lượng.

Chủ nhân có thể khai thác bằng từ cho thuê hoặc tự kinh doanh các loại hình như quán cà phê, salon làm tóc, nhà hàng, Spa, siêu thị tiện ích,… tạo ra nguồn thu ổn định và bền vững.

Dự án tới đây sẽ cho ra mắt 2322 căn, thu hút rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm sở hữu. Sau đây là thông tin về chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

shophouse móng  cái

Chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái

– Hỗ trợ giải ngân tới 70% giá trị căn hộ

– Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất

– Hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có.

– Chính sách quà tặng hấp dẫn, cơ hội bốc thăm trúng thưởng những quà tặng giá trị cao do CĐT tổ chức.

Shophouse tại Vinhomes Bắc Luân Móng Cái đang là sản phẩm đầu tư hấp dẫn được săn đón nhiệt tình. Đây là sản phẩm tiềm năng để đầu tư dài hạn, mang đến cho người sở hữu một cuộc sống lý tưởng cùng lợi nhuận ổn định và bền vững.

XEM THÊM

Vinhomes Móng Cái có tác động thế nào đến thị trường đất nền ở Quảng Ninh ?

Vị trí Vinhomes Móng Cái hấp dẫn giới đầu tư

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật