slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Chủ đầu tư dự án Vinhomes Móng Cái là đơn vị nào ?

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Móng Cái là đơn vị nào ?

11:22:15 - 02/03/2022

Dự án Hot nhất “đất Mỏ” Quảng Ninh thời điểm hiện tại – Vinhomes Móng Cái đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Chủ đầu tư Vinhomes Móng Cái là ai ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án này để nắm rõ hơn để an tâm lựa chọn.

Thông tin tổng quan Chủ đầu tư Vinhomes Móng Cái

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Tập đoàn hiện phát triển theo mô hình hệ sinh thái gồm 7 lĩnh vực nòng cốt gồm: Bất động sản – Dịch vụ vui chơi – Bán lẻ – Giáo dục – Giải trí – Y tế – Công nghiệp nặng – Nông nghiệp.

Về thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, đây là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Hầu hết các dự án Vinhomes đều sở hữu vị trí đẹp và đắc địa, tập trung hướng tới phân khúc cao cấp với những dòng sản phẩm được thiết kế đẳng cấp và chất lượng cao.

Một số dự án Vinhomes nổi bật của Chủ đầu tư Vingroup bao gồm: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Time City, Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Smart City,…

Mới đây nhất, Tập đoàn đang lên kế hoạch triển khai dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái tại vùng biên giới thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây được đánh giá caop với địa thế chiến lược, thuận lợi cho phát triển kinh tế, giao thương trong tương lai.

chủ đầu tư vingroup

Vì sao nên lựa chọn dự án từ chủ đầu tư Vingroup ?

– Hầu hết các sản phẩm bất động sản đều tọa lạc tại vị trí “Vàng”

Như đã nói đến ở trên, phần lớn các dự án của CĐT Vingroup đều sở hữu vị trí lý tưởng và đắc địa bậc nhất thành phố. Đây là yếu tố hàng đầu khiến thương hiệu Vinhomes từ nhiều năm nay đã gây dựng được danh tiếng và lòng tin với khách hàng với những sản phẩm có khả năng thanh khoản và tăng giá cao trong tương lai.

phan lo du an vinhomes mong cai

– Luôn giữ vững uy tín và cam kết đúng tiến độ tới khách hàng:

Với Vingroup, chữ “Tín” với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Sở hữu các sản phẩm của CĐT này, khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao sản phẩm, chất lượng nhà ở như cam kết.

– Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

tu van khach hang vinhomes mong cai gia ban

Sở hữu sản phẩm từ CĐT Vingroup, quý khách được hưởng toàn bộ chính sách bán hàng cực ưu đãi. Tập đoàn cam kết luôn nỗ lực hết mình giúp quý khách có thể sở hữu được căn nhà mơ ước với những giải pháp tài chính tối ưu nhất.

Là một trong những tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản tại Việt Nam, Vingroup với dự án mới nhất hiện tại Vinhomes Móng Cái hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng dành cho những nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt.

XEM THÊM

Thông tin loạt tiện ích dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Cập nhật: Tiến độ thanh toán dự án Vinhomes Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật