slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Diện tích dự án Vinhomes tại Bắc Luân Móng Cái là bao nhiêu ?

Diện tích dự án Vinhomes tại Bắc Luân Móng Cái là bao nhiêu ?

11:10:24 - 01/03/2022

Diện tích Vinhomes Móng Cái là bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng khi quan tâm về dự án. Trong bài viết sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về quy mô và diện tích của dự án để có cái nhìn tổng quan nhất về dự án này.

Diện tích Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Vinhomes Móng Cái có tổng diện tích 116 ha, được xây dựng tại trung tâm thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây được ví như “Cửa ngõ” giao thương và kinh tế quan trọng của cả nước.

Quan sát trên mặt bằng quy hoạch, dự án Vinhomes Móng Cái được chia thành 3 phân khu : Phân khu Paris, New York và Tokyo. Dự án có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 28%, đất ở chiếm diện tích 48%.
mặt bằng vinhomes móng cái

Vinhomes Móng Cái – Dự án sở hữu địa thế chiến lược hiếm có

Vinhomes tại Bắc Luân, Móng Cái may mắn tọa lạc tại vị trí mang ý nghĩa chiến lược về thương mại, kinh tế. Vị trí này sở hữu kết nối kinh tế vững chắc cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và khu vực Đông Bắc, Bắc Bộ nói chung.

Dự án được thừa hưởng lợi thế sẵn có của vùng đất này với hạ tầng giao thông đồng bộ. Các tuyến dường bộ hay đường thủy đều thuận tiện. Cùng với đó, cửa khẩu Móng Cái có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với an sinh, kinh tế và xã hội với hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất giúp ích cho sự phát triển tương lai của dự án Vinhomes Móng Cái.

Diện tích Vinhomes Móng Cái được đánh giá lớn hơn nhiều các dự án trước đây của Vingroup phần nào khẳng định quy mô và sự đầu tư “khủng” mà CĐT Vingroup dành cho dự án này. Trong tương lai, đây dự kiến sẽ là nơi an cư đẳng cấp, mang ý nghĩa đầu tư và chiến lược lâu dài.

XEM THÊM

Thông tin mới nhất giá bán Vinhomes Móng Cái

Các loại hình Sản phẩm tại dự án Vinhomes Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật