slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Mặt bằng Dự án Vinhomes Móng Cái ! Thông tin update 24/7

Mặt bằng Dự án Vinhomes Móng Cái ! Thông tin update 24/7

16:38:02 - 28/02/2022

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái, một dự án sở hữu thế mạnh tuyệt đối về tiềm năng giao thương trong và ngoài nước. Mới đây, những hình ảnh mới nhất về mặt bằng dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái đã được công bố rộng rãi . Trong bài viết sau đây chúng tôi xin  gửi tới quý đọc giả những cập nhật mới nhất về hình ảnh cũng như phân tích chi tiết về mặt bằng dự án này giúp quý đọc  được nắm rõ.

Khám phá mặt bằng dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái được CĐT triển khai ngay trong năm 2022. Dự án sở hữu tổng diện tích 116 ha. Trong đó 1791.000 m2 mặt sàn để bán.

Vinhomes Móng Cái được tọa lạc tại vị trí mang tính chiến lược và mang định hướng trở thành một Khu phức hợp đô thị Công nghiệp dịch vụ nổi bật bậc nhất khu vực.

– Diện tích đất ở: 573.045 m2 (chiếm 48%)

– Mật độ xây dựng: Chỉ 28%. (Rất thấp)

– Dự án có chiều dài bám theo cửa khẩu Bắc Luân II dài 2km.

– Gần 89% tổng quỹ căn của dự án rơi vào diện tích nhỏ.

mặt bằng vinhomes móng cái

Dự án được chia thành 3 phân khu: Paris, New York, Tokyo. Mời quý vị tìm hiểu chi tiết hơn các phân khu của dự án trong phần tiếp theo của bài viết.

Các phân khu tại dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái được chia thành 3 phân khu với 3 phong cách hoàn toàn khác nhau:

+ Phân khu New York: Bao gồm 768 căn hộ  được lấy ý tưởng từ những công trình nổi tiếng tại New York và được thiết kế theo phong cách Mỹ với vẻ đẹp tự do, phóng khoáng và hiện đại.

+ Phân khu Tokyo: Bao gồm 526 căn biệt thự theo phong cách Nhật Bản tái hiện lại những khung cảnh tuyệt đẹp của xứ sở hoa anh đào.

+ Phân khu Paris: Gồm có 1025 căn biệt thự với kiến trúc cổ kính, lãng mạn như một Paris thu nhỏ. Được thiết kế với theo phong cổ điển của Pháp vừa lãng mạn, mềm mại mà không kém phần hiện đại.

Mặt bằng Vinhomes Móng Cái thể  chi tiết quy mô của Khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất vùng biên giới. Tọa lạc tại ngay giao điểm vành đai phát triển của Vịnh Bắc – Vinhomes Bắc Luân Móng Cái sẽ là nơi giao thoa văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Hơn nữa, nơi đây chắc chắn mang lại cho bạn một  không gian sống lý tưởng cùng những sản phẩm đầu tư tiềm năng và vô cùng chất lượng. Bên cạnh dự án này, Tập đoàn Vingroup hiện đang tiếp tục đẩy mạnh khai thác thị trường hơn 20 dự án khác tại các thành phố khác tại tỉnh Quảng Ninh.

XEM THÊM

Tiến độ Vinhomes Móng Cái – Cập nhật mới nhất tháng 02/2022

Thông tin mới nhất giá bán Vinhomes Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật