slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Thị trường BĐS đang nóng lên với dự án Vinhomes Móng Cái

Thị trường BĐS đang nóng lên với dự án Vinhomes Móng Cái

14:38:15 - 30/11/2023

Thị trường bất động sản vùng biên đã và đang nóng lên bởi sự xuất hiện của Vinhomes Móng Cái. Bởi sở hữu vị trí kết nối đắc địa tại thành phố biên. Vinhomes Golden Avenue hứa hẹn sẽ tạo thành cơn địa chấn gây shock tại thị trường phía Bắc về sự sầm uất. 

Vinhomes Móng Cá

Thị trường BĐS tại Móng Cái 2023

Thị trường BĐS Móng Cái trong năm 2023 đang nóng lên từng ngày từ khi các thông tin đầu tiên về dự án được hé lộ, lượng khách đầu tư đổ về thực địa cộng với khách du lịch tăng đột biến đã khiến nhiều khách sạn tại Móng Cái gần như kín phòng cho đến hết tháng 8.

Thị trường BĐS tại Móng Cái 2023

Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup đã cung cấp những thông tin chính thức và đầy đủ dự án cũng như mở bán phân khu đầu tiên mang tên New York tại Vinhomes Golden Avenue. Đồng thời, chủ đầu tư đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn và vô cùng ưu đãi cùng tiến độ thanh toán linh hoạt đã góp phần tăng thêm sức hút của dự án đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Vinhomes Móng Cái – Đô thị cửa khẩu sầm uất 

Với mô hình đô thị cửa khẩu vô cùng độc đáo và phục vụ hoàn hảo cho tất cả mục đích từ kinh doanh lẫn để ở đã tạo thành sức hút mạnh mẽ của Vinhomes Móng Cái. Bên cạnh đó, dự án còn hưởng lợi từ sự bứt phá trong những năm gần đây của thành phố Móng Cái giúp dự án trở thành địa điểm đầu tư với tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Vinhomes Móng Cái - Đô thị cửa khẩu sầm uất 

Vinhomes Golden Avenue tiên phong đem lại những tiện ích sống thực tiễn hàng đầu cho cư dân, chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ xây dựng phòng khám quốc tế Vinmec với tổng quy mô diện tích mặt bằng hơn 5000m2, kết hợp hệ thống giáo dục gồm mầm non và trường học liên cấp được kiến tạo ngay trong lòng khu đô thị.

Vinhomes Golden Avenue một điểm sáng trong thị trường BĐS Móng Cái trong năm 2023. Dự án đang trong thời gian mở bán phân khu đầu tiên với nhiều chính sách ưu đãi tạo cơ hội vàng cho chủ nhân sở hữu sản phẩm tại dự án. Để biết thêm thông tin dự án xin vui lòng liên hệ số Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website để được tư vấn miễn phí trực tiếp.

XEM THÊM

Phân khu New York dự án Vinhomes Móng Cái

Chính sách bán hàng MỚI NHẤT của dự án Vinhomes Móng Cái có gì ?

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

 

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật