slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Vinhomes Golden Avenue – Kiến trúc bắt mắt, thu hút khách hàng

Vinhomes Golden Avenue – Kiến trúc bắt mắt, thu hút khách hàng

10:01:29 - 30/12/2023

Dự án Vinhomes Golden Avenue là một trong những dự án trọng tâm với quy mô lớn trên thị trường bất động sản Móng Cái 2023. Dự án không chỉ thu hút lượng lớn sự quan tâm của khách hàng từ vị trí mà còn thu hút khách hàng bởi kiến trúc của dự án. Cùng chúng tôi tìm hiểu kiến trúc và những tiện ích có 1-0-2 tại dự án trong bài viết dưới đây. 

Kiến trúc dự án Vinhomes Móng Cái 

Dự án Vinhomes Móng Cái với ba phân khu: Phân khu New York, Phân khu Paris, Phân khu Tokyo. Ba phân khu được chia thành ba giai đoạn, trong đó phân khu mở đầu tiên trong giai đoạn 1 là phân Khu New York. Đối với mỗi phân khu tại dự án sẽ có những thiết kế riêng biệt mang lại những màu sắc khác nhau.

iến trúc dự án Vinhomes Móng Cái 

Phân khu New York sẽ mang một phong cách, một lối kiến trúc hiện đại phóng khoáng được lấy cảm hứng từ thành phố New York sầm uất nhộn nhịp. Phân khu Paris được lấy cảm hứng từ những thiết kế đặc trưng của nước Pháp mang theo phong cách cổ điển nhưng vẫn vô cùng hiện đại. Còn phân khu Tokyo, được thiết kế với kiến trúc tối gian nhưng không đơn giản, điểm đặc trưng của các căn nhà tại Nhật Bản.

Mỗi phân khu mang một màu sắc và lối kiến trúc khác nhau nhưng khi kết hợp lại tạo thành một dự án đa sắc màu, đa kiến trúc. Điều này cũng trở thành nét được trưng về sự đa dạng kiến trúc giúp thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đến sản phẩm của dự án Vinhomes Golden Avenue.

Kiến trúc dự án Vinhomes Móng Cái 

Tiện ích hiện đại chỉ có tại dự án Vinhomes Golden Avenue 

Bên cạnh những lối đa dạng trong kiến trúc và thiết kế của dự án Vinhomes Móng Cái. Dự án còn sở hữu một vị trí đắc địa có nút giao thông vô cùng thuận tiện.

  • 5 phút di chuyển đến cửa khẩu Bắc Luân 2
  • 15 phút đến cửa khẩu quốc tế Móng Cái

Ngoài ra, dự án nằm gần với các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh với nút giao thông thuận tiện. Dự án hứa hẹn mang đến nguồn khách du lịch khổng lồ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Golden Avenue còn sở hữu những hạ tầng tiện ích hiện đại, thông minh như: công viên trung tâm, khu vực vui chơi trong và ngoài trời, khu vực thể dục thể thao….

Vị trí dự án Vinhomes móng cái

Kiến trúc độc đáo và hiện đại là một trong những yếu tố quyết định mang tới động lực bứt phá mạnh mẽ, đưa cửa khẩu Móng Cái trở thành cửa ngõ thông quan hàng đầu Việt Nam phát triển giao thương và du lịch, từ đó thúc đẩy Vinhomes Golden Avenue trở thành tâm điểm thịnh vượng của khu vực.

XEM THÊM

Chất sống chuẩn Nhật tại phân khu Tokyo dự án Vinhomes Móng Cái

Tổng quan phân khu Paris dự án Vinhomes Golden Avenue

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật