slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Vì sao nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái ?

Vì sao nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái ?

17:24:56 - 02/03/2022

Là một trong rất nhiều dự án “khủng” được triển khai trong năm 2022, vì sao nên lựa chọn đầu tư Vinhomes Móng Cái là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng. Cùng chúng tôi điểm qua những lợi thế và khác biệt dự án Vinhomes tại Bắc Luân đem lại giúp các nhà đầu tư đánh giá và đưa ra quyết định sáng suốt.

vinhomes móng cái

Vinhomes Móng Cái tọa lạc nơi giao thương hàng hóa bậc nhất tỉnh Quảng Ninh

Thành phố Móng Cái là nơi vốn được mệnh danh là tiếp điểm giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc. Bên cạnh đó, Móng Cái hiện đang triển khai Bến cảng tổng hợp Vạn Ninh. Sau khi công trình này hoàn thành sẽ thúc đẩy các hoạt động xuất nhập khẩu, logistic ngày càng phát triển.

Khu phi thuế quan với quy mô lên đến 1360 ha đang được đề xuất xây dựng. Trong tương lai gần đây sẽ là nơi kinh doanh, sản xuất sầm uất bậc nhất khu vực phía Bắc. Nhờ đó, giá trị các BĐS thương mại dự kiến sẽ tăng nhanh trong thời gian ngắn.

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái sở hữu hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển vượt trội

Các tuyến giao thông tại Móng Cái, Quảng Ninh đang được nâng cấp và mở rộng trở thành những tuyến đường huyết mạch, có ý nghĩa quan trọng đối với nền kinh tế khu vực.

Dự kiến hết quý I/2022, tuyến cao tốc Hạ Long – Móng Cái sẽ đi vào hoạt động, từ đó thời gian di chuyển sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều: Khi đi từ Móng Cái tới Hải Phòng chỉ mất 2 giờ, đi Hà Nội 3 giờ.

Móng Cái – Quảng Ninh là miền đất hứa cho bất động sản cao cấp

Nhìn xa hơn về tiềm năng trong tương lai, thị trường bất động sản tại Quảng Ninh ngày càng được giới chuyên gia đánh giá cao. Hàng loạt tên tuổi CĐT hàng đầu như Vingroup. FLC, Sun Group, Vinaconex… hiện đang chọn Quảng Ninh là điểm nghiên cứu tiếp theo với các dự án BĐS cao cấp. Trong tương lai, nơi đây sẽ hút rất nhiều các nhà đầu tư đổ về khai thác.

Đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái là cơ hội sinh lời không giới hạn cho các nhà đầu tư. Với sự cộng hưởng từ sự phát triển cao kinh tế, giao thương sẵn có tại địa phương, đây chắc chắn là dự án chiến lược mà các nhà đầu thông thái không thể bỏ lỡ.

XEM THÊM

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Móng Cái là ai ?

Thông tin loạt tiện ích dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật