slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Dự án Vinhomes Móng Cái có bao nhiêu phân khu?

Dự án Vinhomes Móng Cái có bao nhiêu phân khu?

09:45:28 - 28/12/2023

Vinhomes Móng Cái là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn Vingroup tại thị trường bất động sản vùng biên. Dự án Vinhomes Móng Cái có bao nhiêu phân khu là câu hỏi được đề cập nhiều nhất. Vậy dự án có bao nhiêu phân khu và tên các phân khu chúng tôi sẽ nêu trong bài viết dưới đây. 

Dự án Vinhomes Móng Cái

Tiến độ dự án Vinhomes Móng Cái 

Dự án Vinhomes Móng Cái khu đô thị ở kết hợp kinh doanh đầu tiên tại Móng Cái, hội tụ mọi giá trị khai mở tiềm năng đầu tư khai thác bền vững, vượt trội cho bất động sản Móng cái, tương xứng với định vị “cửa ngõ mở ra thế giới” của thành phố.Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm, các tiện ích hiện đại bậc nhất mang đến một điểm nhấn mới mẻ và vô cùng tiềm năng cho thị trường bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng Móng Cái – Quảng Ninh.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, đến nay dự án đã hoàn thiện các trục đường nội khu. Các dãy biệt thự, liền kề cũng đã được hoàn thiện thô và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng kịp tiến độ. Đặc biệt, dự án đã hoàn thiện và khai trương công viên trung tâm thu hút lượng lớn khách hàng tham gia trải nghiệm. Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ của dự án:

Tiến độ dự án Vinhomes Móng Cái 

Tiến độ dự án Vinhomes Móng Cái 

 

Các phân khu dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Golden Avenue được chia thành 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn tương ứng với một phân khu và có những thiết kế riêng biệt. Ba phân khu của dự án bao gồm:

Phân khu New York: Đây là phân khu được mở bán đầu tiên, phân khu này được lấy ý tưởng từ thành phố New York sầm uất nhộn nhịp. Phân khu có 768 căn biệt thự, liền kề với lối kiến trúc phóng, hiện đại mang đến những màu sắc đặc sắc cho dự án cao cấp của bất động sản vùng biên.

Phân khu Paris (phân khu Pháp): Phân khu Pháp sở hữu số lượng lớn lên đến 1080 căn và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển tái hiện một thành phố Paris hoa lệ thu nhỏ.

Phân khu Tokyo (phân khu Nhật): Phân khu cung cấp ra thị trường 526 căn, tái hiện cảnh quan, kiến trúc quen thuộc tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Phân khu biệt thự Tokyo đang được chủ đầu tư tập trung xây dựng hệ thống cảnh quan mang những biểu tượng nổi tiếng của xứ sở hoa.

Vinhomes Móng Cái được triển khai, xây dựng bởi tập đoàn Vingroup và là một dòng bất động sản cao cấp tại tỉnh Quảng Ninh. Với 3 phân khu lớn được thiết kế theo từng phong cách riêng biệt, khác nhau đã và đang thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm đến thị trường bất động sản.

XEM THÊM 

Chất sống chuẩn Nhật tại phân khu Tokyo dự án Vinhomes Móng Cái

Tổng quan phân khu Paris dự án Vinhomes Golden Avenue

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật