slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Khám phá công viên trung tâm The New York tại dự án Vinhomes Móng Cái

Khám phá công viên trung tâm The New York tại dự án Vinhomes Móng Cái

07:41:21 - 13/12/2023

Vinhomes Móng Cái một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại thị trường bất động sản vùng biên. Dự án dành được lượng lớn sự quan tâm của khách hàng một phần bởi hệ thống tiện ích thông minh, hiện đại đặc biệt phải kể đến công viên trung tâm của dự án. Cùng chúng tôi khám phá công viên trung tâm The New York dự án Vinhomes Golden Avenue trong bài viết dưới đây. 

Vị trí công viên trung tâm The New York dự án Vinhomes Móng Cái 

Công viên trung tâm The New York của dự án Vinhomes Móng Cái nằm giữa lòng khu đô thị gần 116ha đã được xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động với quy mô lên tới 1,3ha. Công viên trung tâm được kiến tạo với không gian xanh độc đáo mang lại sự hài hòa với thiên. Không chỉ xây dựng một không gian xanh chủ đầu tư còn kiến tạo trở thành một công viên hiện đại mang tới cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân Vinhomes Golden Avenue.

Vị trí công viên trung tâm The New York dự án Vinhomes Móng Cái 

Công viên trung tâm The New York, Vinhomes Golden Avenue có gì đặc biệt? 

Khác với những công viên trung tâm tại các dự án Vinhomes, công viên trung tâm The New York của dự án Vinhomes Móng Cái sở hữu ‘hệ sinh thái xanh’ cùng những tiện ích đẳnng cấp chỉ có tại các khu nghỉ dưỡng lớn như:

  • Hồ bơi nghỉ dưỡng rộng gần 1700m2
  • Sân chơi trẻ em
  • Vườn gym, khu vực cảnh quan
  • Đường dạo bộ
  • Bếp nướng BBQ
  • Sân thể thao chuyên nghiệp…..

Với quy mô vô cùng lớn kết hợp kết hợp với không gian xanh bao phủ khuôn viên, nơi đây sẽ trở thành khu vui, vui giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng của gia đình bạn. Dưới đây là một số hình ảnh công viên trung tâm The New York, Vinhomes Golden Avenue:

Công viên trung tâm The New York, Vinhomes Golden Avenue có gì đặc biệt?  Công viên trung tâm The New York, Vinhomes Golden Avenue có gì đặc biệt?  Công viên trung tâm The New York, Vinhomes Golden Avenue có gì đặc biệt? 

Công viên trung tâm The New York được kiến tạo với không gian xanh cùng đầy đủ hệ thống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sống của thành viên trong gia đình.Hãy trở thành cư dân Vinhomes Golden Avenue ngay hôm nay để mỗi ngày đều là những trải nghiệm sống trọn vẹn bên người thân & gia đình!

XEM THÊM 

Phân khu New York dự án Vinhomes Móng Cái

Chính sách bán hàng MỚI NHẤT của dự án Vinhomes Móng Cái có gì ?

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật