slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Vị trí dự án Vinhomes tại Bắc Luân Móng Cái

Vị trí dự án Vinhomes tại Bắc Luân Móng Cái

11:51:03 - 28/02/2022

Vinhomes Móng Cái – Dự án đại diện cho sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của Bất động sản vùng biên hứa hẹn rất nhiều tiềm năng từ địa thế chiến lược. Cùng chúng tôi khám phá vị trí Vinhomes tại Bắc Luân để hiểu rõ những giá trị đầu tư hấp dẫn mà dự án này đem lại cho người sở hữu.

Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái tọa lạc tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Liên kết vùng từ vị trí Vinhomes Bắc Luân Móng Cái:

– Cách cửa khẩu Móng Cái chỉ 400m

– Di chuyển tới bến xe khách trung tâm chỉ 1.2 km

– Dự án cách chợ trung tâm 500m

– Vị trí gần khu vực thương mại sầm uất và đông đúc.

Sở hữu địa thế đẹp và giàu tiềm năng, dự án là nơi lý tưởng cho CĐT Vingroup phát triển mô hình nhà phố thương mại. Ngoài ra, dự án tọa lạc ngay tuyến quốc lộ 18 huyết mạch, nối thẳng tới cửa khẩu quốc tế Móng Cái.

Tiềm năng từ vị trí Vinhomes Móng Cái

– Tiềm năng hạ tầng :

Tọa lạc tại vùng đất Quảng Ninh với cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc, sở hữu hàng loạt tuyến giao thông quan trọng góp phần làm nên giá trị tương lai cho dự án này.

– Tiềm năng từ kết nối giao thông:

+ Tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam với độ dài 200km – Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái là tuyến giao thông trọng điểm của thành phố.

+ Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và đường dẫn cầu Bắc Luân II, tạo thành hành lang đường bộ kết nối các tỉnh miền Bắc Việt Nam với các nước Asean và Trung Quốc. Đây là tuyến chuyên vận tải hàng hóa đường bộ, đường biển, giao thương quốc tế và thúc đẩy sự phát triển của kinh tế và xã hội.

Đây đều là những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi đánh giá tiềm năng một dự án Bất động sản. Hiển nhiên, những khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ và hoàn thiện thì bất động sản tại khu vực đó sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Quy hoạch vinhomes móng cái

Dự kiến khi ba dự án giao thông trên chính thức đi vào khai thác thì thành phố Móng Cái, Quảng Ninh chắc chắn sẽ làm nên một chu kỳ tăng trưởng mới.

Sở hữu địa thế chiến lược và giàu tiềm năng, vị trí Vinhomes Móng Cái thừa hưởng trọn vẹn lợi thế của vùng đất này, trở thành kênh đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn cho khách hàng.

XEM THÊM

Thông tin mới cập nhật: Mặt bằng dự án Vinhomes Móng Cái

Tiến độ Vinhomes Móng Cái – Cập nhật mới nhất tháng 02/2022

Nguồn:https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật