slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Những cách chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái

Những cách chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái

11:37:22 - 21/02/2024

Chứng minh thu nhập khi vay vốn là yêu cầu của tất cả ngân hàng hiện nay. Chỉ có cách chứng minh thu nhập để ngân hàng xác định khách hàng có đủ điều kiện vay và đồng thời khả năng chi trả sau này. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái. 

Vinhomes Móng Cái. 

Chứng minh thu nhập bằng tài sản 

Chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng thông qua tài sản đang sở hữu sẽ bao gồm: Tài sản nhà, bất động sản, xe ô tô…Trường hợp tổng giá trị tài sản đem ra chứng minh cao gấp 2 lần giá trị khoản vay ngân hàng. Thì anh chị không cần chứng minh thêm nữa.

Tùy từng ngân hàng mà sẽ có hình thức niêm phong sổ đỏ hay không. Theo tìm hiểu của tôi, đa phần ngân hàng yêu cầu chứng minh thu nhập bằng tài sản. Khách hàng sử dụng tài sản sổ đỏ thì không bị niêm phong. Thay vào đó, ngân hàng sẽ chụp ảnh sổ đỏ và mang đi định giá.

Chứng minh thu nhập bằng tài sản 

Chứng minh thu nhập bằng sổ tiết kiệm 

Ngoài chứng minh thu nhập bằng tài sản hiện hữu, anh chị cũng có thể chọn chứng minh thu nhập bằng sổ tiết kiệm. Trong trường hợp này, phía ngân hàng sẽ chấp nhận cho vay nếu số dư sổ tiết kiệm có giá trị bằng với khoản tiền mà anh chị định vay. Tùy vào từng ngân hàng, anh chị có bị phong tỏa về sổ tiết kiệm khi đang vay vốn hay không. Tôi khuyên anh chị nên chọn ngân hàng có chính sách vay vốn và chứng minh thu nhập không quá rườm rà.

 

Chứng minh thu nhập bằng bảng lương 

Đối với trường hợp chứng minh thu nhập bằng bảng lương bởi anh chị không có tài sản hiện hữu hay sổ tiết kiệm. Anh chị vẫn có thể chứng minh thu nhập để vay vốn thông qua các khoản thu nhập hàng tháng. Cụ thể như: sao kê bảng lương 3 – 6 tháng gần nhất. Thêm vào đó là hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe (nếu có)… Tùy thuộc vào gói vay, ngân hàng sẽ đưa ra những yêu cầu riêng về lương và thu nhập hàng tháng. Khách hàng cần chứng minh để đáp ứng nhu cầu vay vốn mua các sản phẩm tại Vinhomes Móng Cái.

Chứng minh thu nhập bằng bảng lương 

Trên đây là những cách chứng minh thu nhập khi bạn có ý định vay vốn ngân hàng để mua căn hộ tại dự án Vinhomes Golden Avenue. Hiện tại chủ đầu tư đang có nhiều ưu đãi trong chương trình ‘Gieo lộc đầu năm 2024’. Hãy nhanh tay trở thành những chủ nhân và những nhà đầu tư thông thái.

XEM THÊM 

Vinhomes Golden Avenue – Gieo lộc đầu năm 2024

Vinhomes Golden Avenue – Kiến trúc bắt mắt, thu hút khách hàng

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật