slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Có nên đầu tư Bất động sản Móng Cái thời điểm hiện tại ?

Có nên đầu tư Bất động sản Móng Cái thời điểm hiện tại ?

18:49:09 - 08/03/2022

Móng Cái vẫn luôn được xem là thị trường tiềm năng trong ngành Bất động sản. Đặc biệt trong những năm trở lại đây, hàng loạt các “ông lớn” Địa ốc đã quy tụ về đây để rót vốn và nghiên cứu triển khai rất nhiều bất động sản cao cấp. Các chuyên gia nhận định thế nào về thị trường này ? Nên hay không nên đầu tư tại thời điểm này ?

Thị trường Bất động sản Móng Cái hiện tại

Theo các chuyên gia địa ốc, Móng Cái được đánh giá là thị trường đầy hấp dẫn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư và các tập đoàn hàng đầu như FLC, Ecopark, Sungroup, Vingroup,… “rót vốn” xây dựng nên những dự án “khủng”.

Nói riêng về Chủ đầu tư hàng đầu hiện nay – Tập đoàn Vingroup, đơn vị này đã sớm nhìn ra tiềm năng của thị trường này và đã tiến hành triển khai những dự án đầu tiên từ năm 2018.

mong cai

Đến nay, tập đoàn hiện đang tiếp tục triển khai dự án Khu đô thị Vinhomes Bắc Luân Móng Cái ( Vinhomes Golden Avenue) ngay cầu Bắc Luân II, gần Cửa khẩu Móng Cái và Cảng cực kỳ thuận lợi cho phát triển thương mại.

Dự án sở hữu quy mô 116 ha, chia thành 3 phân khu với đan xen là hệ thống tiện ích đẳng cấp và hấp dẫn. Hiện tại, CĐT đang trong giai đoạn 2 thực hiện và dự kiến tháng 4/2022 sắp tới sẽ chính thức ra mắt đợt đầu tiên. Vinhomes Bắc Luân hiện thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, đây được dự đoán là BĐS cao cấp hiếm hoi “đánh” vào khu vực vùng biên giới.

Có nên đầu tư vào thị trường Bất động sản Móng Cái thời điểm hiện tại ?

Để trả lời được câu hỏi này, hạ tầng là yếu tố quan trọng đầu tiên cần được xem xét. Đơn giản bởi trong BĐS, bất cứ dự án nào được tọa lạc tại những vị trí đắc địa với hạ tầng hoàn thiện chỉnh chu, kết nối giao thông thuận tiện sẽ “ươm mầm” cho giá trị càng tăng mạnh trong tương lai.

Đối với thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, khi cao tốc Vân Đồn – Móng Cái chính thức đi vào hoạt động và khai thác sẽ trở thành “xúc tác” mạnh mẽ cho thị trường BĐS nơi đây bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Cao tốc này là đoạn tuyến có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sự phát triển của kinh tế toàn địa phương với chiều dài gần 200km.

vinhomes móng cái

Bên cạnh đó, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái là hành lang đường bộ và cửa ngõ giao thông kết nối các tỉnh phía Bắc Việt Nam với Trung Quốc và Asean. Nhờ đó, khu vực này trong hiện tại và tương lai việc buôn bán, giao thương và vận tải sẽ vô cùng phát triển, thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững. Có thể chắc chắn rằng với sự phát triển đồng bộ của mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng, thành phố Móng Cái trong năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ với bất động sản, trở thành miền đất hứa đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

XEM THÊM

Vị trí dự án Vinhomes tại Bắc Luân Móng Cái

Giá bán biệt thự & Shophouse dự án Vinhomes Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật