slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Có nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái thời điểm này ?

Có nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái thời điểm này ?

17:34:17 - 31/03/2022

Với sức nóng từ thị trường bất động sản Quảng Ninh thời điểm hiện tại, có nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái thời điểm này hay không là câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm nhất lúc này. Phân tích vấn đề này qua bài viết sau đây cùng chúng tôi để có được câu trả lời hợp lý.

Vinhomes Móng Cái tại thị trường Bất động sản tiềm năng nhất hiện tại

Bất động sản Móng Cái trong những năm trở lại đây chứng kiến sự tham gia của nhiều “ông lớn” trong ngành như Vingroup, FLC, Sun Group,… đã cho thấy mức độ tiềm năng của khu vực này thế nào. Đồng thời, nhu cầu về BĐS cao cấp tại đây gia tăng mạnh mẽ, giao thương được mở trở lại, các dự án bắt đầu được triển khai và liên tục thu hút giới đầu tư khắp nơi đổ về.

Bất động sản tại Móng Cái, Quảng Ninh được đánh giá vẫn ở mức giá thấp so với mặt bằng thị trường. Giá đất tại đây đã tăng mạnh vào năm ngoái (2021) tạo ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia trong ngành, khi cao tốc Móng Cái – Vân Đồn đi vào hoạt động, giá trị BĐS Móng Cái sẽ tăng lên mạnh mẽ từ 30 – 50%.

BĐS móng cái
Vinhomes Móng Cái với cơ sở hạ tầng hoàn thiện

– Tuyến đường thủy: 50 km đường sông nội địa qua sông Ka Long và sông Bắc Luân, cảng biển Vạn Ninh.

– Tuyến đường sắt: Đường sắt Bắc – Nam.

– Đường hàng không: Sân bay Vân Đồn.

– Tuyến đường bộ: Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, Quốc lộ 18, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long,…

vi tri vinhomes mong cai

Chính sách bán hàng hấp dẫn dự án Vinhomes Móng Cái

Hiện nay, dự kiến Chủ đầu tư sẽ đưa ra chính sách như sau: Hỗ trợ vay vốn 70%, lãi suất ưu đãi trong vòng 18 – 24 tháng, ân hạn trong thời gian HTLS; Đối với khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có được hưởng mức chiết khấu cực hấp dẫn,…
Với những chính sách này, dự kiến khách hàng chỉ cần số vốn chưa đến 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp.

vinhomes móng cái

Đối với một dự án BĐS cao cấp như Vinhomes Bắc Luân Móng Cái, quý khách hàng sở hữu càng sớm thì càng có lợi thế lớn. Cụ thể, khách hàng có đa dạng hơn sự lựa chọn, hưởng mức giá tốt nhất, chính sách và ưu đãi tốt nhất từ CĐT dự án hơn là tham gia vào các đợt mở bán về sau.

XEM THÊM

Vì sao nên đầu tư phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái ?

Lợi thế đầu tư phân khu Paris Vinhomes Móng Cái khách hàng nên biết

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật