slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Trải nghiệm công viên đẳng cấp và nhà mẫu sang trọng tại Vinhomes Móng Cái

Trải nghiệm công viên đẳng cấp và nhà mẫu sang trọng tại Vinhomes Móng Cái

09:46:07 - 29/12/2023

Công viên trung tâm New York của dự án Vinhomes Móng Cái đã chính thức khai trương. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã mở cửa đón tiếp khách đến tham quan nhà mẫu của dự án. Sự kiện lần này đã đã thu hút sự quan tâm và làm thỏa mãn sự tò mò của hàng nghìn khách hàng cùng các nhà đầu tư tại các tỉnh phía Bắc. 

nhà mẫu sang trọng tại Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue – Thi công thần tốc, bứt phá bàn giao 

Chỉ trong vòng hơn 2 tháng thi công, hạng mục tiện ích nổi bật của dự án Vinhomes Móng Cái, công viên trung tâm New York đã chính thức khai trương vào tháng 11 năm 2023. Đặc biệt, công viên trung tâm của dự án sở hữu bể bơi resort rộng gần 1.700m2, sân chơi trẻ em, khu vực cảnh quan xanh, đường dạo bộ, bếp nướng ngoài trời, khui vực tập gym… Chủ đầu tư không chỉ mang đến một không gian xanh độc đáo cho dự án mà còn mang tới cho cư dân Vinhomes Móng Cái một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp.

Công viên trung tâm New Yorrk

Trải nghiệm hai mô mình công viên và nhà ở độc đáo tai Vinhomes Móng Cái 

Hòa chung vào không khi khai trương của phân khu trung tâm, chủ đầu tư kết hợp mở cửa cho khách tham quan đến tham quan nhà mẫu tại dự án Vinhomes Mong Cái. Các căn hộ đều được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo tối ưu không gian sử dụng nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, biệt lập.

Trải nghiệm hai mô mình công viên và nhà ở độc đáo tai Vinhomes Móng Cái 

Đặc biệt, những căn nhà phố với không gian từ 4-5 tầng, tầng 1 và tầng 2 có thể được khai thác kinh doanh, các tầng còn lại dùng để ở nhằm tối đa hóa lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống cao cấp cho gia chủ.Đặc biệt, chủ đầu tư Vinhomes tối ưu mặt bằng các không gian shophouse cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau để gia chủ có thể cho thuê hoặc tự kinh doanh, mang lại cơ hội sinh lời ngay tức thì tại đô thị đẳng cấp nhất thành phố biên mậu Móng Cái.

Trải nghiệm hai mô mình công viên và nhà ở độc đáo tai Vinhomes Móng Cái 

Ngoài ra, các hoạt động kinh doanh tại dự án Vinhomes Móng Cái được hưởng lợi nhiều từ những nguồn khách hàng tiềm năng đến từ vị trí của đại đô thị. Tọa lạc tại điểm cuối của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, trên trục giao thương chính của cửa khẩu Bắc Luân 2 tại phường Hải Hòa – TP Móng Cái, Vinhomes Golden Avenue kết nối dễ dàng với Quảng Ninh, Hải Phòng và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ thông qua tuyến cao tốc đẹp nhất Việt Nam cũng như cửa khẩu giao thương sầm uất Bắc Luân 2.

Dự án Vinhomes Golden Avenue hiện đang có những chính sách vô cùng ưu đãi của chủ đầu tư để vừa hỗ trợ tốt nhất cho chủ sở hữu và cư dân. Có thể thấy, đây là khoảng thời gian ‘vàng’ để khách hàng có thể tận dụng thời cơ sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án và được hưởng trọn những quyền lợi từ chủ đầu tư.

XEM THÊM 

Lựa chọn đầu tư Bất động sản nào tại Móng Cái ?

Có nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái thời điểm này ?

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật