slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Vinhomes Golden Avenue – Gieo lộc đầu năm 2024

Vinhomes Golden Avenue – Gieo lộc đầu năm 2024

10:08:42 - 05/01/2024

Vinhomes Golden Avenue là một trong những dự án Bất động sản cao cấp tại vùng biên mang đến những sản phẩm đẳng cấp dành cho cư dân. Nhân dịp đầu xuân năm mới, chủ đầu tư Vingroup dành tặng những món quà tới khách hàng qua sự kiện ‘Gieo lộc đầu xuân’ tại Vinhomes Móng Cái. Cùng chúng tôi tìm hiểu sự kiện trong bài viết dưới đây. 

Vinhomes Golden Avenue

Gieo lộc đầu xuân cùng Vinhomes Golden Avenue 2024 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden Avenue 2024 trân trọng gửi đến quý cư dân và khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Sự kiện Gieo lộc đầu xuân nhằm tri ân những khách hàng của dự án. Sự kiện diễn ra vào ngày 6/01/2024 lúc 15h tại dự án Vinhomes Móng Cái. Tới tham dự sự kiện khách hàng sẽ được bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu như sau:

  • 1 Giải Nhất: 01 cây vàng JSC
  • 1 Giải Nhì: 07 chỉ vàng JSC
  • 2 giải Ba: 05 chỉ vàng JSC
  • 5 giải Khuyến Khích: 02 chỉ vàng JSC

Gieo lộc đầu xuân cùng Vinhomes Golden Avenue 2024 

Vinhomes Móng Cái hưởng lợi từ tiềm năng du lịch của khu vực 

Du lịch Trung Quốc càng ngày càng thuận tiện và dễ dàng từ ngay cửa khẩu Móng Cái. Đây là tuyến đường sắt cao tốc đầu tiên của Trung Quốc nối thẳng tới biên giới Việt – Trung. Sau khi đi vào hoạt động, tuyến đường sắt này đã chính thức chấm dứt lịch sử không có giao thông đường sắt từ Phòng Thành Cảng đến Đông Hưng, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai thành phố từ 60 phút xuống còn 20 phút và nối Đông Hưng – thành phố biên giới giáp với Việt Nam – vào mạng lưới đường sắt cao tốc dài 42.000km của Trung Quốc.

Vinhomes Móng Cái hưởng lợi từ tiềm năng du lịch của khu vực 

Điều này thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực du lịch của thành phố Móng Cái. Từ đó, mang lại những lượng lớn nguồn khách du lịch, khách nước ngoài tới thành phố nói chung và dự án Vinhomes Móng Cái nói riêng tạo tiềm năng kinh doanh và phát triển dự án một cách bền vững.

Dự án Vinhomes Móng Cái với chủ đầu tư tập đoàn Vingroup luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hiện đại đẳng cấp. Trong tương lai, đây sẽ trở thành một trong những địa điểm có tiềm năng sinh lời bền vững dành cho chủ nhân.

XEM THÊM 

Vì sao nên đầu tư phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái ?

Lợi thế đầu tư phân khu Paris Vinhomes Móng Cái khách hàng nên biết

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật