slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Lựa chọn đầu tư Bất động sản nào tại Móng Cái ?

Lựa chọn đầu tư Bất động sản nào tại Móng Cái ?

16:56:15 - 07/04/2022

Những năm gần đây, bất động sản Móng Cái nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư trong nước và quốc tế. Có lẽ vì sớm nhận ra lợi thế một vùng đất duyên hải này mà hiện nay rất nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực đã bước chân vào khai thác tại thành phố này.

Thị trường bất động sản Móng Cái hiện ra sao ?

Nếu bạn chưa rõ thì Móng Cái là một thành phố duyên hải thuộc tỉnh Quảng Ninh. Với địa thế nằm bên bờ sông Ka Long, hơn 70 km giáp ranh biên giới Trung Quốc, Móng Cái là cửa khẩu giao thương quan trọng của Việt Nam với các khu vực khác.

Những năm trở lại đây Móng Cái được đánh giá là thị trường hấp dẫn của bất động sản. Không ít các tên tuổi lớn trong ngành đã về đây khai thác như Tập đoàn FLC, Vinaconex, Sun Group, Vingroup, Ecopark,… “nhảy vào” đầu tư và nghiên cứu, xây dựng nên những công trình quy mô lớn và đồng bộ tại Móng Cái.

Đặc biệt, Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam Vingroup đã đặt chân vào tại thị trường Móng Cái từ năm 2018 với tổ hợp Shophouse và Thương mại nằm ngay giữa trung tâm thành phố.

bất động sản móng cái

Một số dự án bất động sản cao cấp thành công tại Móng Cái có thể kể đến: Dự án Promexco Móng Cái với tổng diện tích quy hoạch 291.034 m2 tại phường Hải Yên của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Bao bì và Hàng xuất khẩu Promexco. Dự án này sở hữu đa dạng loại hình từ Shophouse, Liền kề, Nhà vườn, Căn hộ chung cư.

Một dự án khác được quan tâm không kém là Trà Cổ Long Beach Luxury với quy mô 20.47ha của Chủ đầu tư Công ty cổ phần Trung Chính. Dự án nằm tại phường Trà Cổ, Móng Cái với các loại hình BĐS như: Khách sạn cao cấp, khu du lịch, Shophouse, biệt thự biển đẳng cấp dành cho giới nhà giàu.

Vinhomes Bắc Luân – Điểm sáng bất động sản cao cấp tại Móng Cái

Dự án được quan tâm nhất hiện nay tại Móng Cái – Vinhomes Bắc Luân đang trong giai đoạn đầu triển khai tại phường Trần Phú, thành phố Móng Cái. Khu đô thị này sở hữu vị trí chiến lược đối diện cửa khẩu Bắc Luân 2, thuận tiện di chuyển đến Hà Nội và các địa điểm lân cận.

Vinhomes Móng Cái có tổng diện tích 110 ha, trong đó diện tích đất ở chiếm khoảng 48% diện tích toàn dự án.
Dự án được thiết kế đặc sắc với định hướng tái hiện chân thực nhất không gian sống của các thành phố nổi tiếng nhất thế giới như Paris, Tokyo và New York.

vinhomes móng cái

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái có giá bán ra sao ?

Khu đô thị Vinhomes Móng Cái dự kiến có mức giá từ 6 – 10 tỷ đồng/căn.
Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn 70%, lãi suất ưu đãi 0%, thời gian ân hạn từ 18 – 24 tháng, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thanh toán sớm,…

Thị trường bất động sản Móng Cái đang sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt các dự án BĐS cao cấp. Các nhà đầu tư giờ đây có nhiều sự lựa chọn với sản phẩm nhà ở cao cấp với chất lượng ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu sống và đầu tư ngày càng cao của thị trường.

XEM THÊM

Có nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái thời điểm này ?

Vì sao nên đầu tư phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái ?

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật