slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Vị trí Vinhomes Móng Cái hấp dẫn giới đầu tư

Vị trí Vinhomes Móng Cái hấp dẫn giới đầu tư

14:21:01 - 06/05/2022

Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue hiện đang làm “sục sôi” thị trường nhờ vị trí tiềm năng và chiến lược. Dự án thu hút các nhà đầu tư thông thái nhờ rất nhiều những giá trị tương lai mà nó hướng tới. Những giá trị đó là gì ? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh trong bài viết sau đây để hiểu rõ.

Vì sao vị trí Vinhomes Móng Cái thu hút giới đầu tư ?

– Trước tiên, Vinhomes Móng Cái tọa lạc tại vị trí giao điểm của vành đai phát triển kinh tế ven biển Vịnh Bắc Bộ – Một trong những “cửa ngõ” giao thương quan trọng của nhiều quốc gia giao lưu kinh tế.

– Tiếp đến, dự án tiếp giáp cửa khẩu quốc tế sầm uất bậc nhất miền Bắc với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển vượt bậc. Bao quanh dự án là hệ thống đường thủy, đường bộ được xây dựng hiện đại đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giao thương, kinh tế qua biên giới. Điều này đem đến tác động tích cực đến kinh tế địa phương, tác động tốt đến bất động sản khu vực này.

vinhomes móng cái

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái mở bán như thế nào ?

Khu đô thị Vinhomes Móng Cái sở hữu 3 phân khu được xây dựng theo ba phong cách khác biệt. Dự kiến lộ trình mở bán các phân khu tại dự án như sau:

+ Phân khu Newyork mở bán đầu tiên với 2 lần mở bán với tổng số 768 căn biệt thự.

+ Phân khu Paris mở bán chia làm 4 lần mở bán với tổng số 1025 căn biệt thự.

Chính sách ưu đãi bán hàng Vinhomes Móng Cái

– Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị sản phẩm.

– Hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng.

– Quà tặng Voucher xe Vinfast trị giá 200 triệu đồng.

– Tiến độ thanh toán chia thành nhiều đợt dãn cách giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính đồng thời có kế hoạch đầu tư tốt hơn trong hiện tại.

vinhomes móng cái

Vinhomes Móng Cái hiện là siêu phẩm tiếp theo của Vingroup được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Trước khi triển khai, dự án đã được chủ đầu tư nghiên cứu và lựa chọn vị trí kỹ lưỡng nhằm đảm bảo giá trị đầu tư lâu dài cho dự án. Khách hàng khi lựa chọn bất động sản Vinhomes hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản, pháp lý minh bạch và giá trị đầu tư của dự án.

XEM THÊM

Vì sao Vinhomes Móng Cái là dự án đáng đầu tư nhất hiện tại ?

Vi sao nên đầu tư bất động sản Móng Cái ?

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật