slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Vi sao nên đầu tư bất động sản Móng Cái ?

Vi sao nên đầu tư bất động sản Móng Cái ?

17:00:46 - 27/04/2022

Đại dịch Covid-19 lắng xuống là lúc thị trường bất động sản trong nước sôi động trở lại với hàng loạt dự án chất lượng đến từ các chủ đầu tư tầm cỡ. Trong đó, Móng Cái được xem là một trong những “điểm nóng” bất động sản hiện nay với rất nhiều tiềm năng hấp dẫn. Cùng bài viết sau tìm hiểu lý do vì sao các nhà đầu tư không nên bỏ qua thị trường Móng Cái trong thời điểm này.

Giá đất Móng Cái có dấu hiệu “tăng nóng”

Trên khảo sát, giá bất động sản khu vực trung tâm thành phố Móng Cái hiện nay dao động từ 8-100 triệu / m2. Đây là mức giá cao hơn so với các khu vực xung quanh nhưng vẫn ở trong mức thấp so với thị trường BĐS trung chuyển.
Trong tương lai gần, với cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đồng bộ, sức hút từ kinh tế – du lịch sẽ làm tăng giá trị của bất động sản nơi đây lên nhanh chóng. Các chuyên gia dự báo, quỹ đất tại Móng Cái trong tương lai sẽ trở nên khan hiếm trong thời gian giá bán liên tục tăng cao.

Cơ sở hạ tầng thúc đẩy tiềm năng đầu tư bất động sản

Một trong những yếu tố quan trọng mang ý nghĩa kích cầu BĐS tại Móng Cái đó là cơ sở hạ tầng.Khi hạ tầng tại Móng Cái được hoàn thiện, nâng cấp, giá đất tại đây sẽ tăng mạnh mẽ.Thành phố Móng Cái đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng trong những năm qua. Với hệ thống giao thông đang được nâng cấp và mở rộng, đóng vai trò là tuyến huyết mạch liên kết kinh tế khu vực và kết nối giao thương giữa nước ta và Trung Quốc.

bất động sản móng cái

Nên đầu tư dự án nào tại Móng Cái ?

Tại Móng Cái hiện nay, dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái là dự án nổi bật thu hút sự chú ý của thị trường nhất hiện tại.
Với định hướng chiến lược từ Chủ đầu tư, Vinhomes Móng Cái sẽ là khu đô thị sang trọng và đẳng cấp bậc nhất khu vực cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh với đầy đủ tiện ích đa dạng được tích hợp “All in one” trong khu đô thị.

Móng Cái đang là thị trường cực tiềm năng dành cho các nhà đầu tư khai thác. Đầu tư vào Móng Cái thời điểm này là hợp lý với tiềm năng sinh lời vượt trội và tiềm năng phát triển về lâu dài.

XEM THÊM

Update Thời gian mở bán các phân khu Vinhomes Móng Cái

Tiến độ mở bán Vinhomes Móng Cái – Update 24/7

Nguồn:https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật