slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Tiến độ mở bán Vinhomes Móng Cái – Update 24/7

Tiến độ mở bán Vinhomes Móng Cái – Update 24/7

18:32:58 - 14/04/2022

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái – Tọa lạc tại ngay giao điểm vành đai phát triển kinh tế của Vịnh Bắc Bộ, nơi hoạt động giao thương giữa các nước trên thế giới diễn ra tấp nập. Dự án này được coi là ‘Siêu phẩm bất động sản vùng biên’ và đang được các nhà đầu tư quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Tiến độ mở bán khu đô thị Vinhomes Bắc Luân này ra sao ? Cùng chúng tôi update nhanh qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tiến độ mở bán Vinhomes Móng Cái

Mặt bằng Vinhomes Golden Avenue được quy hoạch trên diện tích 116ha, dự án mang đến cho thị trường 2323 sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại,… chia thành 3 phân khu New York, Tokyo, Paris.
  • Phân khu New York 768 căn
  • Phân khu Tokyo 1029 căn
  • Phân khu Paris 526 căn

Theo thông tin dự kiến, dự án Khu đô thị Vinhomes Bắc Luân Móng Cái sẽ mở bán từ 1/4 – 10/4/2022.

Dự kiến, Phân khu mở bán đầu tiên là phân khu New York. Cụ thể phân khu New York như sau:

– Tổng số căn được mở bán : 768 căn

– Tiến trình bán: Chia 2 kỳ bán hàng, mỗi kỳ khoảng 400 căn.

– Dự kiến Chủ đầu tư sẽ bắt đầu ký hợp đồng mua bán cho phân khu đầu tiên là New York vào tháng 6/2022.

Sau phân khu New York, phân khu Paris sẽ được mở bán với số lượng 1028 căn chia thành 4 lần mở bán, mỗi lần khoảng 250 căn. Chủ đầu tư dự kiến mỗi phân khu sẽ mở bán trong vòng 2 tháng.

vinhomes móng cai

Tiềm năng tại Vinhomes Móng Cái

Trước tiên, dự án Vinhomes Móng Cái được tọa lạc tại một vị trí đắc địa phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái. Tại đây, cư dân được hưởng trọn những ưu thế về cơ sở hạ tầng cũng như giao thông mà dự án này mang lại. Một số công trình trọng điểm như tuyến đường Vành đai kinh tế Đại lộ Hoà Bình; cao tốc Vân Đồn – Móng Cái – tuyến bao biển; Trục kinh tế ven biển Cẩm Phả – Hạ Long – Vân Đồn –Móng Cái sẽ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển giao thương – kinh tế tại địa phương cũng như nâng cao tiềm năng của dự án này.

Trong giai đoạn đầu mở bán, dự kiến Vinhomes Móng Cái sẽ thu hút lượng lớn các nhà đầu tư “rót vốn” vào dự án này do những tiềm năng và giá trị hấp dẫn mà nó mang lại. Mặt khác, đây cũng là thời điểm “vàng” để đầu tư khi những khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng những chính sách và ưu đãi bán hàng tốt nhất từ CĐT và cơ hội lựa chọn những căn tại vị trí đẹp nhất trong dự án.

XEM THÊM

Lựa chọn đầu tư Bất động sản nào tại Móng Cái ?

Có nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái thời điểm này ?

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật