slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Vinhomes Móng Cái có tác động thế nào đến thị trường đất nền ở Quảng Ninh ?

Vinhomes Móng Cái có tác động thế nào đến thị trường đất nền ở Quảng Ninh ?

14:18:21 - 12/05/2022

Là dự án trọng điểm của Vingroup tại Quảng Ninh, Vinhomes Bắc Luân Móng Cái hiện đang tạo nên sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư trên thị trường. Tiến độ của dự án này có tác động thế nào đến thị trường đất nền ở nói riêng và thị trường bất động sản Quảng Ninh nói chung ? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây để có góc nhìn tổng quan nhất.

Quảng Ninh vẫn là một trong những điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng tại khu vực phía Bắc. Theo cổng thông tin điện tử Quảng Ninh, chính quyền địa phương đã đặt mục tiêu tới năm 2025, Quảng Ninh sẽ đón 20 triệu lượt khách du lịch và lên tới 35 triệu khách vào năm 2030.

Mặt khác, lĩnh vực du lịch mang đến nguồn thu nhập chính cho hơn 25.000 người lao động trên địa bàn thành phố, dân nhập cư và các khu vực gần đó. Dự án dự kiến bắt đầu vận hành vào năm 2023 được kỳ vọng sẽ tạo động lực cho kinh tế của thành phố, trở thành những đô thị phục vụ nhu cầu du lịch, vui chơi giải trí.

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái là dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh trong năm nay. Dự án đã được chủ đầu tư nghiên cưu kỹ lưỡng về về vị trí, tiềm năng, quy hoạch ra sao trước khi triển khai. Khu đô thị mang đến những giá trị mới và góp phần thúc đầy thị trường đất nền tại Quảng Ninh ngày càng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

vinhomes bắc luân móng cái

Phân tích sâu hơn về những tiềm năng mà Vinhomes Móng Cái hiện sở hữu, dự án tọa lạc tại nơi đặt cửa khẩu quốc tế sầm uất bậc nhất cả nước. Bao quanh dự án là hệ thống giao thông đồng bộ với đường bộ, đường thủy, đường hàng không thuận tiện đáp ứng manh mẽ nhu cầu giao thương qua khu vực biên giới.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá Vinhomes Bắc Luân Móng Cái sau khi được hoàn thành sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng, một sản phẩm đầu tư an toàn và sinh lời tốt cho những ai nhanh tay nắm thời cơ.
Như vậy, sự xuất hiện của siêu dự án Vinhomes Móng Cái tại vùng biên giới phía Bắc dự kiến sẽ tạo nên làn sóng đầu tư Hot chưa từng có tại đất Mỏ Quảng Ninh. Dự án sẽ kéo giá đất nền tại địa phương tăng lên cũng như gia tăng sức nóng cho thị trường bất động sản nơi đây.

XEM THÊM

Vị trí Vinhomes Móng Cái hấp dẫn giới đầu tư

Vì sao Vinhomes Móng Cái là dự án đáng đầu tư nhất hiện tại ?

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật