slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Tiềm năng đầu tư phân khu New York Vinhomes Móng Cái

Tiềm năng đầu tư phân khu New York Vinhomes Móng Cái

16:54:49 - 04/03/2022

Là phân khu đầu tiên được mở bán, phân khu New York Vinhomes Móng Cái đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Phân khu này có gì ? Liệu có đáng để đầu tư ? Mời quý vị cùng chúng tôi khám phá những tiềm năng tại phân khu New York, dự án Vinhomes Bắc Luân để có thêm thông tin hữu ích cho quá trình đầu tư của mình.

Vinhomes Móng Cái – Tiềm năng từ thương hiệu Chủ đầu tư tầm cỡ

Phân khu New York dự án Vinhomes Bắc là một sản phẩm đến từ CĐT VinGroup – Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản.

Ghi dấu ấn tại Việt Nam với vô vàn các dự án bất động sản cao cấp, Vingroup đã từ lâu tạo dựng được uy tín và thương hiệu tầm cỡ. Với sự đầu tư chỉnh chu, kỹ lưỡng, Vingroup minh chứng cho năng lực khai thác và vận hành của tập đoàn.

Không ngoại lệ, đầu tư Vinhomes Móng Cái, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về uy tín và tiềm lực tài chính của CĐT. Cùng với đó là yếu tố pháp lý chuẩn chỉnh và rõ ràng, nhờ đó các dự án sẽ luôn có được khả năng thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá cao.

Vinhomes Móng Cái – Tiềm năng đến từ thiết kế xa hoa đẳng cấp

Phân khu New York sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ thành phố New York sôi động và tràn đầy nhựa sống. Đặc biệt, Chủ đầu tư dự kiến sẽ tái hiện lại những biểu tượng đắt giá bậc nhất New York: Công trình tượng đài bút chì trứ danh, tượng nữ thần tự do, cầu Brooklyn,…

vinhomes móng cái

Vinhomes Móng Cái – Tiềm năng từ tiện nghi và tiện ích đồng bộ

Giống như các dự án Vinhomes thường thấy, Vinhomes Bắc Luân sở hữu rất nhiều tiện nghi và tiện ích làm nên giá trị cốt lõi.

Các tiện ích đó là:  Quảng trường nhạc nước, Sân chơi trẻ em,  Khu tập Gym ngoài trời, Sân vận động liên hoàn, BBQ Garden,  Vườn cảnh quan, Quảng trường lối vào, Chòi cảnh quan, Điểm nhấn tháp đồng hồ, Khu tập gym ngoài trời, Sân bóng rổ,…

tiện ích vinhomes móng cái

Tiềm năng phân khu New York Vinhomes Móng Cái hiện lên vô cùng rõ nét với nhiều yếu tố hấp dẫn. Trong thời gian sắp tới khi dược mở bán, dự kiến đây sẽ là nơi “hút” khách bậc nhất thị trường bất động sản với những giá trị đầu tư vượt bậc.

XEM THÊM

Update: Các loại diện tích biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái

Tìm hiểu diện tích Biệt thự Đơn lập Vinhomes Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật