slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Update: Các loại diện tích biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái

Update: Các loại diện tích biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái

11:28:04 - 04/03/2022

Không hề kém cạnh các dòng sản phẩm như Shophouse hay Đơn lập, Biệt thự Song lập Vinhomes Bắc Luân luôn tạo được sức hút riêng với khách hàng nhờ những đặc điểm khác biệt. Để giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn, cùng chúng tôi khám phá các loại diện tích biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái để nắm rõ một trong những thông số quan trọng nhất của loại hình này trước khi ra quyết định.

Diện tích Biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái

Theo thông tin chúng tôi có được, diện tích biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái rất đa dạng như sau: 8,5x18m, 8x18m, 10x15m, 9x18m, 9,5x15m.

Trong đó, loại chiếm nhiều là 8x18m và 8,5x18m.

song lap vinhome mong cái

Lý do nên lựa chọn Biệt thự Song lập Vinhomes Bắc luân Móng Cái ?

– Giúp tiết kiệm diện tích: Hầu hết biệt thự song lập được xây dựng trên tiêu chí tận dụng tối đa phần diện tích đất sẵn có. Kiến trúc 2 căn nhà ốp cạnh nhau khiến cho diện tích của hai ngôi nhà được gia tăng đồng thời giảm đi được phần thiết kế ngoài.

– Giá cả: Giá cả biệt thự Song lập thường được đánh giá cao về tính hợp lý mà vẫn đảm bảo được tiêu chí về thẩm mỹ và không gian sống thoải mái. Đây có lẽ là lý do khiến dòng sản phẩm này ngày càng được yêu thích.

Diện tích Biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái rất đa dạng, hứa hẹn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm một ngôi nhà có kiến trúc giàu tính thẩm mỹ với mức giá hợp lý thì đây chính là sản phẩm lý tưởng để lựa chọn.

XEM THÊM

Hình ảnh quy hoạch dự án Vinhomes Móng Cái

4 Tiềm năng nổi bật của dự án Vinhomes Bắc Luân tại Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật