slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Tìm hiểu diện tích Biệt thự Đơn lập Vinhomes Móng Cái

Tìm hiểu diện tích Biệt thự Đơn lập Vinhomes Móng Cái

11:23:16 - 04/03/2022

Dòng sản phẩm đắt giá nhất – Biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái sở hữu những gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trước tiên, cùng chúng tôi tìm hiểu diện tích biệt thự Đơn lập Vinhomes Móng Cái để có hiểu biết tổng quan nhất về dòng sản phẩm này.

Diện tích biệt thự Đơn lập Vinhomes Móng Cái

Theo thông tin từ CĐT, diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái gồm 2 loại: 12,5x18m và 12x18m.
Đây là diện tích thường thấy của dòng biệt thự này, phù hợp là không gian sinh sống cho một gia đình 4 -5 thành viên cùng sinh sống thoải mái.

biet thu don lap vinhomes mong cai

Vì sao nên lựa chọn biệt thự Đơn lập Vinhomes Móng Cái ?

– Khẳng định vị thế thượng lưu : Khác với các dòng sản phẩm khác, biệt thự Đơn lập sở hữu một vị trí độc lập, riêng rẽ trên một khu đất, mang đến không gian sống yên bình tuyệt đối, khẳng định vị thế cho người sở hữu.

– Thiết kế linh hoạt, rộng rãi và thông thoáng: Biệt thự Đơn lập mang đến cho chủ nhân một không gian sống vô cùng ấn tượng với 4 mặt tiền thông thoáng. Từ ngôi nhà, bạn có thể thỏa thích nhìn ngắm mọi không gian xung quanh, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

– Sản phẩm đầu tư hấp dẫn: Biệt thự Đơn lập Vinhomes luôn là dòng sản phẩm Hot và được giới thượng lưu săn lùng nhiều nhất. Với số lượng giới hạn và mức giá không dành cho số đông sở hữu, biệt thự đơn lập Vinhomes Bắc Luân được xem là loại hình sản phẩm đắt giá và đáng để đầu tư nhất.

Diện tích Biệt thự Đơn lập Vinhomes Móng Cái được chia thành 2 loại cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tư đắt giá, giàu tiềm năng trong tương lai mà giới “nhà giàu” không nên bỏ lỡ.

XEM THÊM

Không gian sống Vinhomes Bắc Luân mang đến giá trị hoàn mỹ

Vì sao nên đầu tư Vinhomes Bắc Luân Móng Cái ?

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật