slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Khám phá điểm mạnh tại dự án Vinhomes Móng Cái

Khám phá điểm mạnh tại dự án Vinhomes Móng Cái

17:19:11 - 02/03/2022

Điểm mạnh Vinhomes tại Bắc Luân Móng Cái là gì đang là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiểu rõ những thế mạnh một dự án sở hữu giúp nhà đầu tư nắm chắc hơn phần thắng của thương vụ, đồng thời dễ dàng so sánh, đánh giá tiềm năng của dự án này với các dự án khác

Vinhomes Bắc Luân là sản phẩm của Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup được biết đến là tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Sự uy tín của Vingroup cũng được khẳng định qua chất lượng các công trình và những cam kết rõ ràng dành cho khách hàng.

Vinhomes Móng Cái với phong cách Singapore hiện đại hứa hẹn mang tới một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi cho người sở hữu.

chu dau du tu an vinhomes mong cai

Vinhomes Móng Cái sở hữu vị trí “kim cương”

Vinhomes Móng Cái tạo lạc tại Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Với địa thế đẹp, gần cửa khẩu Móng Cái, sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, Cửa khẩu Bắc Luân, vị trí mặt tiền gần sát cửa khẩu và cảng, nơi đây được xem là địa thế chiến lược, có khả năng kết nối kinh tế cho Quảng Ninh cũng như khu vực Đông Bắc Bộ.

vị trí vinhomes móng cái

Vinhomes Móng Cái sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Quần thể tiện “ích all in one” với vô vàn tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân Vinhomes hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi, giải trí, sinh hoạt,… cho cộng đồng cư dân sinh sống.

+ Hệ thống Spa, gym club: Vincham

+ Hệ thống bệnh viện Vinmec.

+ Trung tâm điện máy Vinpro.

+ Trung tâm thương mại

+ Trường học Vinschool

tiện ích vinhomes móng cái

Thị trường bất động sản Móng Cái đang “Hot”

Dễ thấy hiện nay các “ông lớn” đầu ngành như FLC, Sun Group, Vin Group, Vinaconex,.. lần lượt kéo về Móng Cái, Quảng Ninh để nghiên cứu và phát triển các dự án cao cấp.

Trong tương lai gần, giá trị và tính thanh khoản của bất động sản tại nơi đây sẽ tăng cao, góp phần thay đổi bộ mặt BĐS trong khu vực.

Sở hữu nhiều điểm mạnh Vinhomes Móng Cái hiện là dự án Hot nhất khu vực vùng biên phía Bắc. Dự kiến đợt 1 dự án sẽ mở bán vào tháng 4/2022 với rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Quý khách hàng nhanh tay đăng ký thông tin trên website để được hỗ trợ thông tin về dự án.

XEM THÊM

Cập nhật: Hình ảnh quy hoạch dự án Vinhomes Móng Cái

4 Tiềm năng Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật