slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Cập nhật tiến độ Vinhomes Bắc Luân Móng Cái T10/2023

Cập nhật tiến độ Vinhomes Bắc Luân Móng Cái T10/2023

15:02:47 - 16/10/2023

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái là bước ngoặt của Bất động sản vùng biên. Một khu đô thị tiếp theo được tập đoàn Vingroup triển khai tại Quảng Ninh đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của bất động sản khu vực . Nhờ vị trí đắc địa, dự án thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế sẵn có của vùng đất này mang đến cho khách hàng và giới đầu tư không giới hạn.

cua khau quoc te mong cai

Tổng quan dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Quy mô dự án: 116 ha

Diện tích đất ở: 48% diện tích

Chiều dài dự án 2km bám theo trục chính cửa khẩu Bắc Luân II

Dự án có 3 phân khu với tổng số 2.322 căn

  • Phân khu New York ~ 768 căn
  • Phân khu Paris có 1028 căn
  • Phân khu Tokyo 526 căn

Mật độ xây dựng thấp đồng thời có 30 loại dịch vụ tiện ích trong 116ha. Các loại dịch vụ tiện ích được bố trí hợp lý theo từng phân khu (sân bóng rổ, sân vận động liên hoàn,đường đi bộ, vườn thiền, vườn xích đu, vườn thượng uyển, sân cầu lông, khu bóng bàn, sân tenis, sân tập yoga…)

Cập nhật tiến độ Vinhomes Bắc Luân Móng Cái T10/2023

Theo thông tin mới nhất trong tháng T10/2023, Phân khu New York là phân khu đầu tiên mở bán được triển khai xây dựng chung phần ốp lát và trồng cây đã được hoàn thiện. Đã hoàn thiện các trục đường nội khu chính gồm đường Thương Cảng, Đại lộ Thời Đại, đường Thành Phố TP3. Bên cạnh đó, phần thô bể bơi của nội khu cũng đã xây thành hình các hạng mục như sân thể thao, tường rào… đang được thi công hoàn thiện chi tiết. Những căn biệt thự đã được cất nóc và đang được xây chát bên ngoài. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án: 

Cập nhật tiến độ Vinhomes Bắc Luân Móng Cái T10/2023

Cập nhật tiến độ Vinhomes Bắc Luân Móng Cái T10/2023 Cập nhật tiến độ Vinhomes Bắc Luân Móng Cái T10/2023

 

 

Trên đây là những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ Vinhomes Móng Cái. Quý khách hàng muốn tham khảo chính sách bán hàng, thông tin sản phẩm mở bán vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

XEM THÊM:

Nguồn:https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật