slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Các ngân hàng nào hỗ trợ giải ngân tại dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái ?

Các ngân hàng nào hỗ trợ giải ngân tại dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái ?

16:30:14 - 30/05/2022

Vinhomes Móng Cái đang là dự án “làm mưa làm gió” tại thị trường bất động sản Quảng Ninh thời điểm hiện tại. Bên cạnh các thông tin về giá bán, sản phẩm, tiến độ,… vấn đề các nhà đầu tư quan tâm không kém đó là các ngân hàng nào sẽ hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng tham gia phương án hỗ trợ lãi suất mà chủ đầu tư đưa ra, bởi lẽ trong đầu tư, vay ngân hàng được xem là một phương tiện đòn bẩy tài chính hiệu quả thường được khách hàng quan tâm áp dụng.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ cho vay tại Vinhomes Móng Cái

Theo thông tin chính thức, khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ được lựa chọn giải ngân bởi các ngân hàng sau đây:

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng VP Bank

Đây đều là những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều người an tâm lựa chọn khi đầu tư vào các dự án Vinhomes trước đó. Tuy nhiên với mỗi ngân hàng, bạn được hưởng những chính sách và hạn mức khác nhau tuỳ thuộc vào hợp đồng giữa chủ đầu tư và ngân hàng đó.

Đánh giá các ngân hàng hỗ trợ cho vay tại dự án Vinhomes Móng Cái

1. Vietcombank và Vietinbank

+ Về ưu điểm, hai ngân hàng này có mức lãi suất cho vay sẽ thấp hơn so với mức lãi suất của ngân hàng khác do đây là hai ngân hàng nhà nước.
Tại nhiều dự án bất động sản, mức thời hạn vay vốn có thể lên tới 20 năm, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng vay.

+ Về nhược điểm, thủ tục vay vốn tại ngân hàng VietinBank và Vietcombank khá phức tạp và mất thời gian. Cụ thể, ngân hàng không chấp nhận chứng minh tài sản bằng sổ đỏ mà phải yêu cầu chứng minh thu nhập bằng bảng lương.

Do đó, nếu bạn là người làm kinh doanh, nghề tự do,… sẽ khó để vay vốn.

2. Ngân hàng Techcombank

+ Về ưu điểm, ngân hàng Techcombank là đối tác chiến lược từ rất lâu của Chủ đầu tư Vingroup. Do đó, nếu khách hàng lựa chọn ngân hàng này sẽ được hỗ trợ nhanh chóng với quy trình và thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc chứng minh thu nhập để đủ điều kiện vay vốn.

+ Về nhược điểm, Techcombank được biết đến là ngân hàng thương mại cổ phần, do đó lãi suất cho vay thường cao hơn các ngân hàng khác.

2. Với ngân hàng VPBank

+ Về ưu điểm, VPBank hỗ trợ khách hàng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Việc chứng minh tài chính cũng rất thuậ lợi, thời hạn cho vay có thể lên tới 20 năm.

+ Về nhược điểm, đây là ngân hàng có mức lãi suất cao, cao hơn cả Techcombank, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn ngân hàng này.

vinhome mong cai

Trong quá trình đầu tư bất động sản, việc lựa chọn ngân hàng nào để hưởng ưu đãi và thủ tục nhanh chóng là điều các bạn nên nắm rõ. Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các chính sách của từng ngân hàng để giảm thiểu những rủi ro không cần thiết. Liên hệ chúng tôi ngay qua HOTLINE 0906.886.882 để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin về dự án này.

XEM THÊM

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật