slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm tại phân khu New York, Vinhomes Móng Cái

Mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm tại phân khu New York, Vinhomes Móng Cái

10:45:02 - 03/11/2023

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái là một dự án lớn của bất động sản vùng  và là đô thị của khẩu đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes. Phân khu New York là phân khu đầu tiên được mở bán tại dự án. Dưới đây là những mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm của phân khu.

Phân khu New York – điểm sáng rực rỡ tại Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Phân khu New York bao gồm 3 tiểu khu bao gồm: tiểu khu Shanghai mang đậm phong cách Thượng Hải, tiểu khu Thời Đại và tiểu khu Harmony.

Phân khu bao gồm 746 căn biệt thự liền kề và dãy shophouse. Đặc biệt, dãy shophouse của phân khu nằm tại đại lộ Thương Cảng rộng hơn 33m. Điều này đã giúp phân New York trở thành một khu phố kinh doanh theo phong cách mỹ đẳng cấp, thời thượng và trở thành một điểm sáng rực rỡ tại Vinhomes Bắc Luân Móng Cái. Ngoài ra, phân khu được thiết kế kết hợp với phong cách tân cổ điển đã tạo nên một bức tranh khu đô thị sầm uất.n

Mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm tại phân khu New York, Vinhomes Móng Cái 

Phân khu New York dự án Vinhomes Móng Cái sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản như: shophouse, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập. Dưới đây là những mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm bất động sản của phân khu:

Mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm tại phân khu New York, Vinhomes Móng Cái  Mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm tại phân khu New York, Vinhomes Móng Cái  Mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm tại phân khu New York, Vinhomes Móng Cái  Mẫu thiết kế chi tiết các sản phẩm tại phân khu New York, Vinhomes Móng Cái 

Vinhomes Móng Cái là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây không chỉ bởi vị trí đẹp mà những mẫu thiết kế sản phẩm bất động sản thông minh, hiện đại. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng vô cùng nổi bất giúp bất động sản vùng biên trở lại đường đua.

XEM THÊM 

Vinhomes Móng Cái ‘điểm trung chuyển’ mang tầm cỡ quốc tế

Cập nhật tiến độ Vinhomes Bắc Luân Móng Cái T10/2023

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật