slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Khám phá thiết kế Biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái

Khám phá thiết kế Biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái

20:39:39 - 07/03/2022

Thiết kế Biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái luôn được đánh giá cao ngay khi ra mắt. Với phong cách cổ điển kết hợp hiện đại, phong cách đối xứng đặc trưng, dòng sản phẩm này hứa hẹn thỏa mãn những ai yêu thích nghệ thuật và kiến trúc.

Thiết kế Biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái

Biệt thự Song lập Vinhomes Bắc Luân có diện chia thành các loại: 8x18m; 8,5x18m; 9x18m; 9,5x15m; 10x15m. Trong đó, phần lớn là loại diện tích 8x18m và 8,5x18m.

song lập vinhome móng cái

Về thiết kế, thiết kế Biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái đi theo phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại. Với kết cấu đối xứng thường thấy ở dạng nhà ở nhà, biệt thự Song lập tại dự án đã được bàn tay khéo léo của các kiến trúc sự hàng đầu “biến tấu” trở nên sang trọng và giàu tính thẩm mỹ.

Từng chi tiết Biệt thự được được thiết kế tỉ mỉ và đồng bộ theo quy hoạch. Bên trong biệt thự là không gian thoáng rộng, mỗi căn đều sở hữu sân trước cũng như sân vườn sau, cửa sổ và ban công rộng giúp tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài, đem lại cảm giác kết nối thiên nhiên thư giãn cho người ở.

Vì sao nên sở hữu biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái ?

– Mức giá hợp lý: Có thể thấy, biệt thự Song lập Vinhomes Bắc Luân sở hữu rất nhiều ưu điểm về thiết kế nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với Biệt thự Đơn lập.

– Giá trị cao về thẩm mỹ: Biệt thự Song lập sở hữu vẻ đẹp đối xứng mang tính biểu tượng cao. Thiết kế đẹp mắt này luôn khiến nó trở nên nổi bật và thu hút hơn cả.

– Không gian sống hoàn hảo: Biệt thự Song lập mang đến không gian sống rộng rãi, phù hợp với các gia đình đông thành viên, song vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định.

Thiết kế biệt thự Song lập Vinhomes Bắc Luân với nét độc đáo và đẳng cấp khác biệt chắc chắn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, đây còn là dòng sản phẩm đầu tư thông minh và hiệu quả với mức giá phải chăng mà các nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn.

XEM THÊM

Các loại hình Sản phẩm tại Dự án Vinhomes Móng Cái

Update: Các loại diện tích biệt thự Song lập Vinhomes Móng Cái

Nguồn:https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật