slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Little Shanghai – khu phố Trung Hoa thu nhỏ trong lòng đô thị hiện đại

Little Shanghai – khu phố Trung Hoa thu nhỏ trong lòng đô thị hiện đại

16:40:52 - 04/08/2023

Được lấy cảm hứng từ các khu phố China Town nằm ngay trong các thành phố lớn ở châu Âu, châu Mỹ… LITTLE SHANGHAI – Vinhomes Golden Avenue được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến vui chơi, giải trí sôi động mới tại Móng Cái. Cùng chúng tôi tìm hiểu khu phố Trung Hoa của dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái trong bài viết này.

little shanghai

Tổng quan khu phố Trung Hoa- Little Shanghai của dự án Vinhomes Móng Cái

Khu phố Littles Shanghai được đặt tại đường Thương Cảng- con đường nằm ngay giữa phân khu New York và được lấy cảm hứng từ các khu phố China Town ở Châu Âu, Mỹ. Phố đi bộ được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm vui chơi giải trí sầm uất, buôn bán tấp nập ở ngay tại Vinhomes Bắc Luân Móng Cái.

Tên : Little Shanghai

Vị trí: tại đường Thương Cảng 2 và Thương Cảng 3 (bên trong phân khu New York)

Loại hình: Phố đi bộ

Các tuyến đường chính: Đại lộ Quốc tế, Đại lộ Thương Cảng, đường đôi thành phố

Tại Little Shanghai Vinhomes Bắc Luân Móng Cái, phố đi bộ được xây dựng theo phong cách Trung Hoa với cổng chào lớn ở đầu phố. Bên cạnh đó, nơi đây được trang trí đèn lồng và các cột đèn dọc theo tuyến phố, mọi thứ đều được bố trí và thiết kế theo phong cách truyền thống của Trung Quốc.

𝐋𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐒𝐡𝐚𝐧𝐠𝐡𝐚𝐢 – 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞𝐬 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐀𝐯𝐞𝐧𝐮𝐞 sẽ trở thành một thế giới người Hoa thu nhỏ – là điểm đến tuyệt vời để hầu hết các du khách khám phá văn hóa Trung Hoa ngay trong chuyến du lịch Việt Nam.

Tiềm năng sinh lời tại khu phố Little Shanghai Vinhomes Móng Cái

Khu phố Little Shanghai tại Đại Lộ Thương Cảng Vinhomes Móng Cái sau khi công bố được nhận định sẽ là một nơi có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội và khả năng sinh lời cao.

Khu phố được xây dựng trong khu đô thị Vinhomes Móng Cái- địa điểm cửa khẩu lớn tại miền Bắc, giúp kết nối nền kinh tế- văn hóa của Việt Nam và Trung Quốc. Chính vì vậy, nơi đây sẽ thu hút lượng khách đông đảo đổ về đặc biệt là du khách từ Trung Quốc. Với sự giao thương khổng lồ trong và ngoài nước, nền kinh tế xã hội sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Móng cái – nơi hội tụ của các thương nhân lớn tại Miền Bắc. Cùng với thị trường Trung Quốc tấp lập tại Việt Nam, khu phố Little Shanghai mở ra sẽ là khu vui chơi giải trí, mua sắm cho cư dân cũng như khấch hàng trong và ngoài nước tới tham quan.

hinh anh minh hoa

Chính sách SIÊU HẤP DẪN dành cho Nhà đầu tư TIÊN PHONG!!!

Là một trong những động thái từ chủ đầu tư ưu ái cho những khách hàng đầu tiên tham gia sáng lập môi trường thịnh vượng ở đây góp sức phá băng thị trường. Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách SIÊU HẤP DẪN dành cho 50 nhà đầu tư TIÊN PHONG như sau:

  • Tặng một gói hoàn thiện nội thất tầng 1: Hoàn thiện theo TCBG của chủ đầu tư quy định từ ban đầu trong vòng hai tháng kể từ ngày bàn giao nhà.
  • Hỗ trợ tìm khách thuê: Điều kiện nhận hỗ trợ sau khi khách thuê/ tự kinh doanh trong vòng 3 tháng từ khi nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ kinh doanh cho khách thuê: Điều kiện có kinh doanh thật liên tục trong 1 năm đầu từ sau khi có khách trong vòng tối đa 3 tháng kể từ sau khi nhận bàn giao nhầ từ chủ đầu tư.

hinh anh minh hoa con pho

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về phố Little Shanghai Vinhomes Móng Cái – một điểm nhấn đặc biệt thu hút của dự án. Hy vọng nơi đây sẽ trở thành một thế giới người Hoa thu nhỏ – là điểm đến tuyệt vời để hầu hết các du khách khám phá văn hóa Trung Hoa ngay trong chuyến du lịch Việt Nam.

XEM THÊM:

Nguồn:https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật