slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Giá bán sơ bộ dự án Vinhomes Móng Cái

Giá bán sơ bộ dự án Vinhomes Móng Cái

14:47:03 - 19/08/2023

Vinhomes Móng Cái là dự án Vinhomes đầu tiên được tập đoàn Vingroup triển khai và xây dựng tại thành phố Móng Cái. Chính vì vậy, đây là dự án tâm điểm làm khuynh đảo thị trường bất động sản vùng biên. Cùng chúng tôi tìm hiểu về giá bán sơ bộ dự án Vinhomes Móng Cái ngay dưới bài viết này.

Tiến độ dự án Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái hay còn gọi là Vinhomes Bắc Luân Móng Cái ( Vinhomes Golden Avenue) được khởi công xây dựng từ năm 2022. Dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái được thuộc thành phố Móng Cái tỉnh quang Ninh, dự án được thừa hưởng toàn bộ lợi thế của thành phố góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của khu vực này trong thời gian không xa.

Hiện tại, dự án Vinhomes Móng Cái đã hoàn tất công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và hoàn thành giai đoạn 1. Chủ đầu tư hiện vẫn đang tiếp tục xúc tiến thi công giai đoạn 2 để kịp tiến độ ra mắt vào quý IV/2023. Ngoài ra, theo dự kiến dự án Vinhomes Golden Avenue sẽ cho khai trương và đi vào hoạt động công viên trung tâm của dự án vào giữa tháng 9 năm nay.

hinh minh hoa cong vien

Giá bán sơ bộ dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Móng cái với quy mô gần 116ha, cung cấp ra thị trường hơn 2300 căn hộ sang trọng, đẳng cấp. Tại Vinhomes Bắc Luân Móng Cái bao gồm các loại hình sản phẩm như: biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse được chia thành 3 phân khu với đa dạng diện tích từ 54-271m2. Mặc khác, theo đánh giá của nhiều chuyên gia lĩnh vực bất động sản nhận định giá bán sơ bộ dự án Vinhomes Móng Cái như sau:

  • 70 – 80 triệu/m2 đối với các căn liền kề diện tích khoảng 54-67m2 không tính các căn góc
  • 129-125 triệu/m2 đối với các căn shophouse diện tích từ 90-100m2 không tính các căn góc
  • Giá của loại hình biệt thự song lập, đơn lập hay các căn VIP có view đẹp sẽ nhỉnh hơn giao động từ 120-130 triệu/m2

Minh hoa vinhomes mong cai

Phương thức thanh toán dự án Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái biểu tượng mới của thành phố. Hiện tại, Vinhomes Móng cái đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục liên quan để công bố những sản phẩm đẳng cấp, hiện đại, sang trọng của mình đến với khách hàng. Bên phía chủ đầu tư cũng chưa ban bố những thông tin chính thức về phương thức thanh toán của dự án. Truy cập https://vinhomemongcai.vn/ để nhận những thông tin mới nhất để dự án.

Cập nhật hình ảnh công trường thi công dự án Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue đang được các giới đầu tư săn đón chờ ngày ra hàng. Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án :

hinh anh thuc te

Hinh anh thuc te Vinhomes Mong Cai

Vinhomes Mong Cai

Bài viết trên, chúng tôi đã đưa đến người đọc những thông tin cập nhật về tiến độ, giá sơ bộ, phương thức thanh toán cũng như những hình ảnh mới nhất của dự án Vinhomes Móng Cái. Hãy liên lạc qua số Hotline hoặc để lại thông tin bên dưới website để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM:

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật