slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

18:39:10 - 08/03/2022

Dự án Vinhomes Móng Cái được các chuyên gia BĐS đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắc địa, kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh và khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Lợi thế này đem lại cho dự án những tiềm năng và cơ hội phát triển vượt trội trong tương lai về kinh tế lẫn thương mại.

Vinhomes Móng Cái – Dự án sở hữu vị trí chiến lược

Thành phố Móng Cái được biết đến là khu vực kinh tế có ý nghĩa quan trọng khi nó vừa có biển, vừa có cửa khẩu giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc. Điều này càng thúc đẩy hoạt động giao thương của nước ta với các nước trong khối Asean, Đông Á ngày càng phát triển, mang về lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế địa phương.

Đồng thơi, Móng Cái hiện đang là khu vực trên đà phát triển mạnh mẽ, thu hút nguồn vốn cải thiện cơ sở hạ tầng, du lịch và dịch vụ. Một dự án “khủng” như Vinhomes Móng Cái được tọa lạc tại vị trí này được thừa hưởng tiềm năng rất lớn, mở ra cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư chớp thời cơ “rót vốn” vào BĐS vùng biên giới.

vi trí vinhomes mong cai

Liên kết vùng mạnh mẽ dự án Vinhomes Móng Cái

Nhờ vị trí chiến lược như đã phân tích ở trên, Vinhomes Móng Cái tiếp tục được thừa hưởng hệ thống giao thông phát triển đồng bộ với liên kết vùng mạnh mẽ.

– Cách cửa khẩu Móng Cái chỉ 400m

– Cách chợ trung tâm TP Móng Cái chỉ 500m

– Cách bến xe khách trung tâm Thành phố chỉ 1.2 km

– Gần khu vực thương mại và dịch vụ sầm uất nhất thành phố.

vinhomes mong cai

Sở hữu vị trí đắc địa với hàng loạt yếu tố đắt giá về kinh tế, giao thông, hạ tầng, …Vinhomes Bắc Luân như được “chắp thêm cánh” trong hành trình chinh phục thị trường BĐS Quảng Ninh còn chứa đựng nhiều tiềm năng và cơ hội. Dự án sẽ là “điểm sáng” hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian sắp tới.

XEM THÊM

5 Lợi thế Vinhomes Móng Cái khách hàng nên biết

Khám phá thiết kế Biệt thự Liền kề Vinhomes Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật