slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » 5 Lợi thế Vinhomes Móng Cái khách hàng nên biết

5 Lợi thế Vinhomes Móng Cái khách hàng nên biết

20:53:39 - 07/03/2022

Thị trường BĐS Quảng Ninh đang chứa đựng “sức nóng” chưa từng thấy với hàng loạt dự án nhà ở cao cấp được triển khai và xây dựng. Vinhomes Móng Cái vẫn giữ vẹn nguyên sức hút với các nhà đầu tư nhờ những yếu tố song hành góp phần làm nên giá trị. Cùng chúng tôi điểm nhanh 5 lợi thế Vinhomes Móng Cái đang sở hữu để năm rõ hơn về dự án trước khi quyết định sở hữu.

vinhomes mong cai

Vinhomes Móng Cái tọa lạc vị trí “cửa ngõ” giao thương

Vinhomes Bắc Luân được triển khai tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, vị trí gần cửa khẩu quốc tế và Cảng. Nhờ đó, dự án được thừa hưởng những yếu tố thương mại và du lịch sẵn có tại địa phương với tiềm năng “đáng gờm” trong hiện tại và tương lai.

Vinhomes Móng Cái – Dự án có tính pháp lý rõ ràng

Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup luôn được biết đến là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS, là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại với uy tín và tài chính mạnh mẽ.

Lọt top top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021, Vinhomes tự hào là thương hiệu của chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường với pháp lý rõ ràng, cam kết về tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm khi tới tay khách hàng.

vinhome bac luan mong cai

Vinhomes Móng Cái với đa dạng sự lựa chọn

Khu đô thị Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mang đến cho đông đảo khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Các dòng sản phẩm bao gồm: Biệt thự liền kề, đơn lập, song lập và Nhà phố thương mại Shophouse. Bên cạnh đó là tích hợp hệ thống căn hộ chung cư, Shophouse và trung tâm thương mại.

Vinhomes Bắc Luân sở hữu tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Các sản phẩm của Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Móng Cái nói riêng luôn nắm bắt và dẫn đầu xu hướng kiến trúc và cảnh quan đô thị. Dự án được triển khai bởi Tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Vingroup với chiến lược và tầm nhìn dài hạn, hứa hẹn đem đến tiềm năng phát triển vô hạn với lợi nhuận “khổng lồ” cho người sở hữu.

5 Lợi thế Vinhomes Móng Cái kể trên đã phần nào chứng tỏ được giá trị và sức hút mạnh mẽ của dự án này. Khu đô thị Vinhomes Bắc Luân sẽ chính thức mở bán trong tháng 4/2022, quý khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về dự án này.

XEM THÊM

Tiến độ triển khai dự án Vinhomes Móng Cái – Cập nhật mới nhất 

Vị trí dự án Vinhomes tại Bắc Luân Móng Cái  

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật