slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái tạo cơ hội phát triển du lịch bám tuyến

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái tạo cơ hội phát triển du lịch bám tuyến

15:07:03 - 26/08/2023

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái với những dấu ấn và thành quả đạt được ngay sau ngày thông xe đã trở thành một minh chứng tuyệt vời nữa cho sự năng động, dám nghĩ, dám làm và làm thực sự hiệu quả của lãnh đạo, người dân tỉnh Quảng Ninh cùng với các nhà đầu tư thông thái. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cơ hội mà cao tốc Vân Đồn – Quảng Ninh tạo ra ngay bài viết dưới đây.

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái và ý nghĩa chiến lược

Tuyến cao tốc dài nhất thành phố Móng Cái là cao tốc Vân Đồn – Quảng Ninh. Tuyến cao tốc có điểm bắt đầu nằm gần sân bay quốc tế Vân Đồn và điểm cuối nối với đường dẫn cầu Bắc Luân 2 ( TP Móng Cái). Tính đến thời điểm hiện tại, Quảng Ninh đang là tỉnh sở hữu số km cao tốc lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, đây chính là tuyến đường rút ngắn thời gian di chuyển từ khu vực Hà Nội – Móng Cái chỉ còn lại 3 giờ.

Đối với tỉnh Quảng Ninh, việc rút ngắn thời gian di chuyển tới các trung tâm kinh tế của miền Bắc là thuận lợi lớn giúp tỉnh này hiện thực hóa mục tiêu đưa vùng di sản văn hóa trở thành một trong những trung tâm phát triển kinh tế, trung tâm kinh tế biển, trung tâm du lịch quốc tế, cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Việc xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ vốn là một trong ba đột phá chiến lược được tỉnh Quảng Ninh chú trọng nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng xanh, đưa du lịch của tỉnh phát triển trong hơn 5 năm trở lại đây, bằng tư duy đổi mới của tỉnh và sự góp sức của nhà đầu tư chiến lược.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái và ý nghĩa chiến lược

Kỳ vọng phát triển du lịch, kinh tế và bất động sản từ cao tốc Móng Cái – Vân Đồn

Hạ tầng mở lối là đòn bẩy cho sự phát triển du lịch của tỉnh cũng như góp phần không hề nhỏ trong việc hút vốn đầu tư và phát triển kinh tế cùng bất động sản khu vực. Điều này giúp Móng Cái là địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển cũng như nền kinh tế phát triển nhanh. Đặc biệt, điều này giúp cải thiện và đời ống nhân dân được nâng cao của nhân dân Móng Cái nói chung và Quảng Ninh nói riêng.

Bên cạnh đó, các chuyên gia nhận định tỉnh Quảng Ninh là địa phương có tiềm năng, rộng mở về cơ chế và chính sách. Rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã và đang đầu tư vào Quảng Ninh để phát triển các dự án về dịch vụ, du lịch, nghỉ dưỡng theo hướng đẳng cấp và bền vững góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế xã hội cho cả nước.

Kỳ vọng phát triển du lịch, kinh tế và bất động sản từ cao tốc Móng Cái - Vân Đồn

Tiềm năng phát triển bất động sản vùng biên

Tập đoàn Vingroup đã nhận thấy tiềm năng của thành phố biên giới và đặt các nền móng từ những năm 2018 với hàng loạt dự án như trung tâm thương mại, shophouse, Vincom…. Như một sự khẳng định của sự đồng hành của Vingroup với sự phát triển của Móng Cái. Tới đây, Vingroup tiếp tụ phát triển dự án mang tên Vinhomes Golden Avenue- hay còn gọi Vinhomes Bắc Luân Móng Cái.

Tiềm năng phát triển bất động sản vùng biên

Dự án Vinhomes Golden Avenue, một dự án quy mô lớn hơn 110ha sẽ sớm ra mắt thị trường. Với vị trí đắc địa tại trung tâm mới của thành phố Móng Cái, Vinhomes Golden Avenue cũng là tâm điểm giao thương quan trọng, kết nối các tỉnh của Việt Nam với các tỉnh ven biển Nam Trung Quốc và trong quá trình hợp tác khu vực thương mại tự do ASEAN – Trung Quốc. Là dự án quy mô lớn đầu tiên của Vingroup tại Móng Cái, Vinhomes Golden Avenue được quy hoạch theo mô hình kết hợp môi trường ở và kinh doanh sầm uất, thời thượng, mang lại tiềm năng đầu tư bền vững và vượt trội.

Có thể thấy, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã tạo cơ hội phát triển vượt bậc của thành phố Móng Cái cả về du lịch, cơ sở hạ tầng, kinh tế và bất động sản. Nếu bạn đang quan tâm tất cả các dự án bất động sản vùng biên có thể liên hệ với Hotline hoặc để thông tin bên dưới bài viết.

XEM THÊM 

Little Shanghai – khu phố Trung Hoa thu nhỏ trong lòng đô thị hiện đại

Chính sách bán hàng MỚI NHẤT của dự án Vinhomes Móng Cái có gì ?

Nguồn:  https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật