slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Tìm hiểu thiết kế Vinhomes Móng Cái

Tìm hiểu thiết kế Vinhomes Móng Cái

11:06:07 - 01/03/2022

Vinhomes Bắc Luân – Bất động sản vùng biên hiện đang triển khai hết sức sôi động tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng. Dự án này có có gì khác biệt so với các dự án trước đây của Vingroup? Dưới đây là phân tích tổng quan về thiết kế của dự án Vinhomes Móng Cái giúp bạn hình dung rõ nét hơn về dự án này.

Thiết kế đẳng cấp Biệt thự Đơn Lập Vinhomes Móng Cái

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Bắc Luân được thiết kế theo phong cách không gian xanh với tầm view hướng cảnh quan xanh, công viên và hồ điều hòa.

Với diện tích rộng rãi từ 300m2 đến 450m2, mặt tiền 12m (12x18m và 12,5x18m), thiết kế Biệt thự đơn lập là nơi phù hợp và đẳng cấp cho một gia đình cùng sinh sống.

vinhomes móng cái

Thiết kế hiện đại Liền kề – Shophouse

Dòng sản phẩm Shophouse – Liền kề dự án Vinhomes Bắc Luân sở hữu thiết kế sang trọng và hút mắt với 4 tầng và 1 tum. Diện tích dòng sản phẩm này khá đa dạng từ 54 – 102m2.

Đối với dòng Shophouse, dòng sản phẩm này đặc trưng với công năng “kép” vừa kinh doanh vừa để ở với bố trí linh hoạt và tối ưu. Chủ nhân có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê tầng dưới, đồng thời có thể sử dụng hết mọi tiện ích của toàn dự án.

Thiết kế đẹp mắt Song lập Vinhomes Móng Cái

Biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái được thiết kế đẹp mắt với đa dạng phong cách khác nhau. Dòng sản phẩm này sở hữu diện tích từ 150m-200m2 và được đặt gần với các khu tiện ích đa dạng của dự án như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi và giải trí,… theo màu sắc đặc trưng của các thành phố lớn trên thế giới như New York, Paris hay Tokyo.

Thiết kế đẹp mắt Song lập Vinhomes Bắc Luân

Với thiết kế mới lạ. mang hơi thở và màu sắc riêng của các thành phố danh tiếng, Vinhomes Bắc Luân Móng Cái hứa hẹn trở thành Khu đô thị đáng sống nhất nhì thành phố Quảng Ninh. Nơi đây không chỉ là cuộc sống an nhiên và hiện đại mà còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những ai nhanh tay sở hữu.

XEM THÊM

Tiến độ Vinhomes Móng Cái – Cập nhật mới nhất

Thông tin mới nhất giá bán Vinhomes Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật