slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Tìm hiểu diện tích Shophouse Vinhomes Móng Cái

Tìm hiểu diện tích Shophouse Vinhomes Móng Cái

20:54:06 - 05/03/2022

Shophouse Vinhomes Móng Cái vẫn luôn là dòng sản phẩm Hot được đặc biệt săn đón bởi các nhà đầu tư. Dòng sản phẩm nổi bật với công năng kép có đặc điểm gì ? Trước tiên, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu diện tích Shophouse Vinhomes Móng Cái để đánh giá liệu sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Shophouse Vinhomes Bắc Luân Móng Cái có diện tích ra sao ?

Shophouse Vinhomes Bắc Luân Móng Cái có tổng diện tích sàn từ 240,7m2 – 366,5m2.

Đây là diện tích khá tiêu chuẩn dành cho loại hình sản phẩm này. Shophouse có không gian rộng rãi với thiết kế 4 tầng đẹp mắt, đáp ứng tiêu chuẩn công năng kép vừa để ở, vừa kinh doanh cho chủ nhân sở hữu.

vinhomes mong cai

Đầu tư sinh lời “khủng” với Shophouse Vinhomes Móng Cái

– Shophouse Vinhomes Móng Cái có tính thanh khoản cao: Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định tính thanh khoản. Với vị trí đắc địa, mặt tiền đẹp, lại gần kề các trục đường lớn, nơi có giao thông thuận lợi, cư dân đông đúc chắc chắn Shophouse Vinhomes Bắc Luân có thể thanh khoản dễ dàng trong tương lai.

– Sinh lời từ tiềm năng kinh doanh hấp dẫn: Quý khách sau khi sở hữu có thể dùng một phần không gian phía dưới cho thuê, tự kinh doanh,… Tất cả đều là những phương án sinh lời ổn định và lâu dài cho người sở hữu, nhất là khi Shophouse tọa lạc tại vị trí trung tâm của giao thương và du lịch địa phương với lượng khách du lịch dồi dào đổ về mỗi năm.

Là dòng sản phẩm công năng kép được định hướng về khai thác thương mại, diện tích Shophouse Vinhomes Móng Cái là phù hợp để kinh doanh và sinh sống. Sở hữu ngay một sản phẩm tại đây để tận hưởng cuộc sống tiện nghi đồng thời nắm trong tay một bất động sản giàu tiềm năng trong tương lai.

XEM THÊM

Cập nhật Hot nhất: Lộ trình mở bán Vinhomes Móng Cái

Ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Bắc Luân – Thông tin mới cập nhật

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật