slogan tại vinhomes
 • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
 • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Mô hình shop villa Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Mô hình shop villa Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

07:59:52 - 01/11/2023

Dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái đã đưa bất động sản vùng biên trở lại với đường đua. Đây là dự án trọng điểm của thành phố Móng Cái với đa dạng các loại hình sản phẩm đặc biệt phải kể đến mô hình shop villa của dự án. Cùng tìm hiểu mô hình đặc biệt của dự án trong bài viết này.

Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

Mô hình shop villa dự án Vinhomes Móng Cái 

Shop villa là loại hình đặc biệt được xây dựng kết hợp giữa nhà dạng nhà ở và kinh dianh và được xây theo dạng biệt thự với diện tích sử dụng lớn. Shop villa được thiết kế sang trọng và hiện đại để cung cấp các dịch vụ cao cấp như spa, thảm mỹ viện, nghỉ dưỡng…..Ngoài ra, loại hình sản phẩm này thường có tầng lửng hoặc tầng mái để làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc riêng.

Shop villa Vinhomes Móng Cái là sự chọn lọc hoàn hảo của mô hình shop villa nhưng vẫn giữa nguyên mục đích ban đầu của từ ‘shophouse’. Tại dự án, mỗi căn shop villa có chiều cao từ 3-5 tầng và không gian rộng rãi, thoáng đãng giúp chủ nhân thỏa mái thiết kế theo ý tưởng và sở thích của mình.

Mô hình shop villa dự án Vinhomes Móng Cái 

Shop Villa Phân Khu New York dự án Vinhomes Móng Cái 

Tại phân khu New York, shop villa nằm trên đại lộ Thương Cảng có các đặc điểm như sau:

 • Diện tích: 225-262m2
 • Chiều cao: 4 tầng
 • Giá bán: ~23 tỷ
 • Tiến độ xây dựng: 40-50%

Shop villa New York được thiết kế theo phong cách Manhattan, nổi bật bởi những khối nhà cô đọng, mái Mansard tân cổ điển đặc trưng kiểu Pháp, kết hợp với cửa sổ vuông hiện đại. Về bản chất, shop villa New York chính là những căn biệt thự đơn lập, nhưng chức năng đa dạng: vừa để ở, vừa kinh doanh, phía trước là vỉa hè rộng lớn, cộng thêm lợi thế nằm trên đại lộ Thương Cảng, là trục giao thông huyết mạch tại Vinhomes Golden Avenue Móng Cái, nên rất lý tưởng với những khách hàng có tài chính “khủng” quan tâm đầu tư & kinh doanh.

Shop Villa Phân Khu New York dự án Vinhomes Móng Cái 

Shop Villa Phân Khu Tokyo dự án Vinhomes Móng Cái 

Các thông số của shop villa phân khu Tokyo dự án Vinhomes Móng Cái như sau:

 • Diện tích: 216-227,5 m2
 • Chiều cao: 4 tầng
 • Tiến độ xây dựng: 45-50%
 • Giá bán: đang cập nhật

Shop villa Tokyo được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, nổi bật bởi mái ngói cung đình, hàng cột vành ngoài nhà bằng gỗ hoặc gạch giả vân gỗ, kết hợp với những họa tiết trang trí đặc trưng kiểu truyền thống Á Đông. Cũng như shop villa New York, shop villa Tokyo là những căn biệt thự đơn lập thượng hạng nằm trên 2 tuyến giao thông chính của phân khu Tokyo, nên rất tiện để khai thác kinh doanh.

Shop Villa dựa án Vinhomes Móng Cái được xem là lựa chọn ‘vàng’ dành cho giới kinh doanh & đầu tư có tài chính “khủng” tại Móng Cái. Trong tương lai không xa, Vinhomes Bắc Luân Móng Cái sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp với nhiều trải nghiệm với và tiềm năng sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư.

XEM THÊM 

Tìm hiểu mặt bằng chi tiết phân khu New York dự án Vinhomes Móng Cái

Tiến độ triển khai dự án Vinhomes Móng Cái – Cập nhật mới nhất 2023

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

 

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật