slogan  tại vinhomes
  • biệt thự vinhomes bắc luân móng cái
  • Vinhomes móng cái quảng ninh

Trang chủ » Khám phá thiết kế Shophouse Vinhomes Móng Cái

Khám phá thiết kế Shophouse Vinhomes Móng Cái

20:20:12 - 07/03/2022

Thiết kế Shophouse Vinhomes Móng Cái là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sinh hoạt và thương mại trong cùng một sản phẩm. Từ đó dòng sản phẩm này mang lại lợi ích nhân đôi cho người sở hữu và vươn lên trở thành một trong những dòng sản phẩm đắt giá, được săn đón nhất trong thời điểm hiện tại.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Móng Cái

Nhà phố thương mại – Shophouse Vincom Móng Cái sở hữu thiết kế 4 tầng theo phong cách tân cổ điển sang trọng.

Các căn Shophouse với diện tích dao động trong khoảng 240,7m2 đến 366,5m2, mặt tiền từ 5 – 7m, thiết kế tối ưu cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Kiến trúc: Shophouse Vinhomes Móng Cái được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển hiện đại và sang trọng. Mặt trong là không gian linh hoạt, rộng rãi, hoàn hảo cho mục đích thương mại và sinh hoạt.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Móng Cái đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng là sự riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình ở tầng trên và không gian thoáng mở cho kinh doanh sinh lời tại tầng 1.

shophouse vinhomes mong cai

shophouse vinhome mong cai

Tiềm năng đầu tư Shophouse Vinhomes Móng Cái

Sở hữu vị trí vàng mang đến giá trị thuận lợi về thương mại, Shophouse Vinhomes Móng Cái được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời từ kinh doanh và cho thuê. Dự án cách cửa khẩu Móng Cái chưa đầy 1km với nguồn khách hàng chủ yếu là khách du lịch trong và ngoài nước tới du lịch, trải nghiệm và mua sắm.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Móng Cái là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh và chốn an cư lý tưởng. Sở hữu dòng sản phẩm này, quý khách hàng có trong tay một sản phẩm đầu tư an toàn và bền vững,mang đến nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.

XEM THÊM

Khám phá thiết kế phân khu New York Vinhomes Móng Cái (05/03/2022)

Thông tin mới nhất: Thời gian bàn giao Vinhomes Móng Cái

Nguồn: https://vinhomemongcai.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật